Bị chỉ trích vì chồng cũ hẹn hò, fan cho rằng dư luận đang không công bằng với Song Hye Kyo

Thanh Yên, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:29 27/12/2022

Người hâm mộ của Song Hye Kyo hi vọng truyền thông không nhắc đến tên người đẹp trong các vụ việc liên quan tới Song Joong Ki.

Gần đây, Song Joong Ki luôn là tâm điểm của truyền thông, đặc biệt là sau khi nam tài tử công khai chuyện hẹn hò với bạn gái ngoại quốc. Điều này giúp Song Joong Ki chiếm trọn sự chú ý của dư luận.

Bên cạnh việc Song Joong Ki đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi thì vợ cũ của anh - Song Hye Kyo cũng trở thành tâm điểm chú ý. Rất nhiều thông tin ác ý dành cho Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki xác nhận mối quan hệ mới của mình. Nhiều người bỗng dưng lên tiếng mỉa mai Song Hye Kyo, thậm chí xuyên tạc các câu chuyện liên quan tới nữ nghệ sĩ.

Bị chỉ trích vì chồng cũ hẹn hò, fan cho rằng dư luận đang không công bằng với Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Chính vì thế, fan hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo và chỉ trích truyền thông Hàn vì đã lôi kéo tên của cô trong câu chuyện của người khác. Một bộ phận cư dân mạng cũng chỉ ra rằng Song Hye Kyo đã bị đối xử không công bằng. Trong trường hợp nếu Song Hye Kyo hẹn hò với một người đàn ông phương Tây chắc chắn cô sẽ nhận phải vô số lời mỉa mai chỉ trích cho rằng cô là kẻ "cuồng đàn ông".

Theo nhiều người, Song Hye Kyo và các nữ nghệ sĩ thường phải nhận những "lời chỉ trích cũng như sự ghét bỏ nhiều hơn so với các nghệ sĩ nam" nếu như hẹn hò hoặc bước tiếp sau các mối quan hệ trong quá khứ.

Trên mạng xã hội, fan hâm mộ cũng cáo buộc những thông tin sai lệch từ truyền thông Hàn khi cho rằng Song Hye Kyo "không vui" trước tin tức liên quan đến bạn gái mới của Song Joong Ki. Thay vào đó, người hâm mộ nói rằng nữ hoàng Hallyu đang làm tốt và sống cuộc đời vui vẻ của chính mình.

Nguồn: kdramastars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày