Phản ứng dân mạng: Tin đồn G-Dragon sang Việt Nam vậy là tan tành!

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 21:00 25/10/2023

Tin tức G-Dragon bị điều tra sử dụng chất kích thích gây bão MXH.

Nóng nhất MXH hiện tại chính là thông tin G-Dragon bị cảnh sát điều tra không giam giữ vì sử dụng chất cấm. Là "ông hoàng Kpop", thủ lĩnh BIGBANG ngay lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông. Theo đó, cuộc điều tra chất cấm sẽ khiến cho dự án comeback của G-Dragon bị lùi vô thời hạn. Đầu năm nay, fan được phen nức nở khi nam idol hé lộ album trở lại sau 6 năm.

Phản ứng dân mạng: Tin đồn G-Dragon sang Việt Nam vậy là tan tành! - Ảnh 1.

Comeback của G-Dragon bị lùi vô thời hạn, khả năng về Việt Nam cũng tan tành sau scandal chất cấm

Năm 2023 là một năm cực rộn ràng với các fan Kpop Việt khi hàng loạt sao liên tục đổ bộ về. Sau màn mở bát của CL, G-Dragon là cái tên được người hâm mộ Việt kì vọng, nhất là khi G-Dragon trở thành đại sứ nhãn hàng đã đưa "chị đại" CL về Việt Nam. Tháng 6 năm nay, Taeyang cũng đã hội ngộ V.I.P Việt tại Hội An. Nhưng với tình hình hiện tại, dân mạng khẳng định tin đồn G-Dragon về Việt Nam coi như tan tành.

Phản ứng dân mạng: Tin đồn G-Dragon sang Việt Nam vậy là tan tành! - Ảnh 2.

Cơ hội để BIGBANG tái hợp gần như bằng không sau sản phẩm cuối Still Life

Trước bê bối của thủ lĩnh BIGBANG, mới đây YG đã nhanh chóng thông báo G-Dragon không còn trực thuộc công ty. Cơ hội BIGBANG tái hợp gần như bằng không sau sản phẩm cuối Still Life. Taeyang và Daesung hiện không còn thuộc quản lý của YG, TOP tự mình tuyên bố rời nhóm. G-Dragon được coi là hi vọng duy nhất lại dính bê bối pháp lý. Liên tiếp chuyện không vui xảy ra, các fan BIGBANG đang cực kì thất vọng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày