YG: G-Dragon hiện không phải nghệ sĩ công ty, rất khó phản hồi

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:31 25/10/2023

Màn comeback của G-Dragon trong năm nay bị hoãn vô thời hạn vì cáo buộc sử dụng chất cấm.

Chiều tối 25/10, làng giải trí chấn động với thông tin G-Dragon bị cảnh sát điều tra không giam giữ vì sử dụng chất cấm. Trả lời vấn đề này, một quan chức của YG phản hồi rằng "đang xác nhận". Thế nhưng, không lâu sau, phía YG đưa ra quan điểm chính thức về bê bối của G-Dragon đã đồng thời khẳng định luôn tình trạng hợp đồng hiện tại.

YG: G-Dragon hiện không phải nghệ sĩ công ty, rất khó phản hồi - Ảnh 1.

G-Dragon bị cảnh sát khởi tố không giam giữ vì sử dụng chất cấm

Cụ thể, YG Entertainment tuyên bố với Xports News: "Thật khó để trả lời chính thức vì anh ấy hiện không phải là nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi." Theo đó, G-Dragon đã không còn liên hệ với công ty quản lý cũ.

Trước đó, YG từng xác nhận việc hết hợp đồng độc quyền với G-Dragon vào tháng 5/2023 nhưng vẫn quản lý một số hoạt động quảng cáo. Gần đây, thông tin G-Dragon rời công ty, hợp tác với Warner Records râm ran nhưng YG không lên tiếng. Động thái này như dấu chấm hết quan hệ với thủ lĩnh BIGBANG.

YG: G-Dragon hiện không phải nghệ sĩ công ty, rất khó phản hồi - Ảnh 2.

Album mới của G-Dragon có khả năng bị hoãn vô thời hạn

Tháng 1/2023, G-Dragon thông báo album mới sau 6 năm đang được chuẩn bị. Dự án G-Division đến hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin, nhưng fan đều rất háo hức chờ đến ngày được nghe nhạc mới của nam thần tượng. Bê bối chất cấm xảy ra, sẽ rất khó để việc này thành hiện thực. Album mới của G-Dragon có khả năng bị hoãn vô thời hạn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày