YG có động thái "đánh dấu chủ quyền", G-Dragon phản ứng thế nào?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 18:07 12/10/2023

Tình hình quản lý giữa G-Dragon và YG vẫn là chủ đề khiến fan hoang mang.

Gần đây, YG trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông vì sự "mập mờ" trong các hoạt động quản lý nghệ sĩ. Giữa lúc tình hình hợp đồng với BLACKPINK chưa ngã ngũ, YG thông báo ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 11. Chưa kể, truyền thông Hàn xôn xao thông tin G-Dragon đã rời YG về với Warner Records. Tháng 6 năm nay, hợp đồng độc quyền của G-Dragon đã được xác nhận hết hiệu lực nhưng tương lai của thủ lĩnh BIGBANG cùng công ty vẫn chưa phân định rõ ràng.

YG có động thái đánh dấu chủ quyền, G-Dragon phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc xác nhận YG Entertainment đã nộp đơn đăng ký gia hạn quyền thương hiệu cho cái tên "G-Dragon" vào tháng 9 năm nay

Thông tin mới nhất từ Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc xác nhận YG Entertainment đã nộp đơn đăng ký gia hạn quyền thương hiệu cho cái tên "G-Dragon" vào tháng 9 năm nay. Trước đó, YG từng gia hạn một lần vào tháng 2/2013, sau khi hết thời hạn hiệu lực, tiếp tục gia hạn vào ngày 13/9/2023. Luật định, trừ khi có sự kiện đặc biệt như chuyển giao hoặc tranh chấp, việc đăng ký lại quyền thương hiệu sẽ tự gia hạn.

YG có động thái đánh dấu chủ quyền, G-Dragon phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Nếu thông tin G-Dragon rời YG là thật, việc công ty sở hữu quyền sử dụng nghệ danh sẽ ảnh hưởng không ít đến hoạt động của nam idol trong tương lai

Động thái kể trên càng khiến fan hoang mang. Nếu thông tin G-Dragon rời YG là thật, việc công ty sở hữu quyền sử dụng nghệ danh sẽ ảnh hưởng không ít đến hoạt động của nam idol trong tương lai. Kéo theo các quyền lợi, sử dụng nghệ danh trong các hoạt động âm nhạc sinh lợi nhuận và quảng cáo. Nhưng bên cạnh đó, việc gia hạn sở hữu cái tên "G-Dragon" cũng làm nhen nhóm hi vọng của một bộ phận fan rằng thủ lĩnh BIGBANG vẫn là một phần của YG. Đầu năm nay, G-Dragon thông báo trở lại với album mới, các kênh chính thức của YG cũng đồng loạt đưa tin về dự định này.

YG có động thái đánh dấu chủ quyền, G-Dragon phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Giữa lúc dân tình bận đồn đoán, G-Dragon khoe ảnh nuôi tóc dài, để xoã trước mặt cực kì bí ẩn

Giữa lúc dân tình bận đồn đoán, G-Dragon vẫn bình thản cập nhật MXH. Hình ảnh mới nhất của nam idol gây tò mò cực mạnh. Anh chàng nuôi tóc dài, để xoã trước mặt cực kì bí ẩn. 10 tháng trôi qua kể từ thông tin đầu tiên về dự án âm nhạc G_Division, G-Dragon vẫn chưa tiết lộ gì thêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày