YG thông báo lại, thừa nhận G-Dragon hết hạn hợp đồng

Hà Linh, Theo VTV 13:34 06/06/2023

Chỉ mới hôm qua, YG Entertainment vẫn còn khẳng định G-Dragon trực thuộc công ty quản lý này.

YG thông báo lại, thừa nhận G-Dragon hết hạn hợp đồng - Ảnh 1.

Trong khi hôm qua (5/6), YG Entertainment hoàn toàn phủ nhận tin đồn cho rằng G-Dragon không còn thuộc quyền quản lý của công ty thì tới sáng nay (6/6), YG đã đưa ra thông báo mới cho biết hợp đồng độc quyền của nam thần tượng với công ty giải trí này đã hết hạn.

Cũng trong thông báo, phía YG khẳng định đang cố gắng thảo luận với thủ lĩnh của BIGBANG để tiếp tục kí kết hợp đồng.

"Đúng là hợp đồng độc quyền của G-Dragon đã hết hạn. Chúng tôi hiện đang thảo luận về những lựa chọn khác nhau, bao gồm hợp đồng cho một phần hoạt động của anh ấy trong các lĩnh vực quảng cáo. Nếu nghệ sĩ vẫn muốn tiếp tục quảng bá với tư cách là nhạc sĩ trong tương lai gần, chúng tôi dự định đàm phán một hợp đồng mới, cung cấp đầy đủ sự hỗ trợ đến từ công ty", thông báo mới từ YG Entertainment.

Dựa trên tuyên bố này, có vẻ như phía công ty chủ quản không tin rằng G-Dragon có thể rời bỏ công ty để tìm kiếm cơ hội ở nơi khác. Thay vào đó, vấn đề gia hạn hợp đồng độc quyền vẫn phụ thuộc vào các kế hoạch tiếp tục hoạt động âm nhạc của nghệ sĩ.

Ngay sau khi đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ trước động thái của YG. Như vậy, hệ thống điện tử DART với danh sách những nghệ sĩ trực thuộc YG không có tên của G-Dragon là hoàn toàn chính xác, không phải "lỗi hệ thống" như công ty thông báo trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm