Phản ứng của Meghan khi bị cựu Tổng thống Mỹ đối xử phũ phàng, không mời dự sinh nhật

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 22:31 11/08/2021

Meghan Markle đã rất muốn được mời đến tiệc sinh nhật của cựu Tổng thống Mỹ nơi quy tụ nhiều người nổi tiếng.

Vào ngày 4/8, cả Meghan Markle và cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đều bước sang tuổi mới. Nếu như Meghan đánh dấu sự kiện ý nghĩa này bằng một video công bố dự án mới vì cộng đồng thì ông Obama lại tổ chức bữa tiệc hoành tráng vào cuối tuần qua với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Điều đáng nói là nhà Sussex vốn có mối quan hệ thân tình với vợ chồng ông Obama đã hoàn toàn vắng bóng trong bữa tiệc này. Theo nhiều nguồn tin nội bộ, ông Obama chưa bao giờ có dự định mời nhà Sussex vì họ không phải ngôi sao hạng A. Ngoài ra, một chuyên gia cũng cho hay, vợ chồng Obama không thích cách nhà Sussex tấn công các thành viên hoàng gia vì họ vốn là người rất coi trọng gia đình nên không gửi lời mời sinh nhật.

Theo một số nguồn tin thân cận tiết lộ với Mirror, Meghan hoàn toàn thất vọng khi không nhận được lời mời của ông Obama. Nữ công tước xứ Sussex được cho là từng rất muốn góp mặt trong bữa tiệc cao cấp này với một rừng ngôi sao.

Phản ứng của Meghan khi bị cựu Tổng thống Mỹ đối xử phũ phàng, không mời dự sinh nhật - Ảnh 1.

Ông Obama đã không mời vợ chồng Meghan dự sinh nhật

Chuyên gia hoàng gia Angela Levin cho biết: "Meghan muốn trở thành khách mời đặc biệt trong tiệc sinh nhật của ông Obama. Tuy nhiên, trái tim cô như bị bóp nghẹt khi chẳng có lời mời nào cả".

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên cựu Tổng thống Mỹ buộc phải cắt giảm danh sách khách mời và chỉ lựa chọn những người ông mong muốn có mặt nhất. Nhiều chuyên gia cho biết, ngay cả trong danh sách khách mời ban đầu chưa bị cắt giảm cũng không thấy bóng dáng nhà Sussex.

Theo các nhà bình luận, "sự hắt hủi" này rõ ràng báo hiệu tình bạn giữa nhà Sussex với gia đình ông Obama đang bị sụt giảm. Trước đó, giữa họ luôn duy trì tình bạn thân thiết và hỗ trợ nhau trong công việc. Trong khi đó, những người trong hoàng gia cho biết, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ rất thận trọng trong mối quan hệ với Harry và Meghan vì họ lo ngại dư luận và họ cũng muốn thể hiện sự tôn trọng với Nữ hoàng Anh.

Phản ứng của Meghan khi bị cựu Tổng thống Mỹ đối xử phũ phàng, không mời dự sinh nhật - Ảnh 2.

Meghan được cho là rất thất vọng khi không được ông Obama coi trọng

Chuyên gia hoàng gia Camilla Tominey cho hay chính những cuộc tấn công của Harry và Meghan lên hoàng gia đã khiến ông Obama có suy nghĩ khác về cặp đôi này. Do vậy, khi hai bên không cùng chung cách sống và định hướng thì khó có thể duy trì một tình bạn lâu dài.

Cho đến nay, phía nhà Sussex và ông Obama chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc trên. Trước đó, Meghan cũng bị mỉa mai với cáo buộc sao chép ý tưởng cho dự án mới mang tên 40x40 của cô. Nhiều cộng đồng mạng cho rằng sẽ chẳng một ai thích những người bạn chỉ chăm chăm đi copy thành tựu của người khác để đánh bóng tên tuổi.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm