Công nương Kate gặt hái thành công mới khiến Meghan ấm ức trong lòng, fan nhà Sussex cũng "cứng họng"

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:23 08/08/2021

Những nỗ lực cố gắng của Công nương Kate trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã được ghi nhận.

Mới đây, truyền thông đưa tin Công nương Kate và em dâu Meghan đều nằm trong danh sách 25 phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất 2021 của tạp chí Vogue vì luôn nỗ lực làm từ thiện, tạo tác động tích cực cho công chúng bất chấp ảnh hưởng của đại dịch.

Trong những năm trước, tạp chí thời trang Vogue chỉ chọn một thành viên hoàng gia Anh để đưa vào danh sách 25 phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất, nhưng năm nay, cả hai nàng dâu hoàng gia đều có tên trong danh sách này như một sự ghi nhận đối với những nỗ lực làm từ thiện của họ.

Giới thiệu về danh sách năm nay, Vogue cho biết top 25 người này đều là những phụ nữ đang "mở đường" cho các thế hệ tương lai. The Sun đưa tin, Công nương Kate xuất hiện đầu tiên trong danh sách và được đội ngũ biên tập viên của tờ báo nhấn mạnh là "đã từ từ vươn lên để trở thành một trong những thành viên nổi tiếng nhất của hoàng gia".

Công nương Kate gặt hái thành công mới khiến Meghan ấm ức trong lòng, fan nhà Sussex cũng cứng họng - Ảnh 1.

Công nương Kate đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua

Giải thích lý do vì sao bà mẹ 3 con xứng đáng xuất hiện trong danh sách này, các thành viên hội đồng giám khảo cho biết: "Với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ hoàng gia trong thời gian phong tỏa, tập trung làm từ thiện, cô ấy đã được nhắc đến nhiều trong các tiêu đề trên mặt báo.

Công nương Kate đã dùng chính đại dịch này để phát động nhiều chiến dịch lớn về sự phát triển của những năm đầu đời và tiếp tục nỗ lực, cố gắng xóa bỏ sự kỳ thị xung quanh việc thảo luận về sức khỏe tinh thần, cũng như hỗ trợ những người sống với các chấn thương tâm lý từ thời thơ ấu".

Trong thời gian dịch bệnh, nữ công tước xứ Cambridge vẫn tiếp tục các công việc từ thiện qua các cuộc gọi video và vài tháng trước còn cùng chồng đến thăm Scotland, nơi họ tổ chức một buổi chiếu phim ở Edinburgh để cảm ơn các nhân viên chủ chốt của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS).

Công nương Kate gặt hái thành công mới khiến Meghan ấm ức trong lòng, fan nhà Sussex cũng cứng họng - Ảnh 2.

Meghan trong lần xuất hiện mới nhất

Meghan Markle xếp sau chị dâu Kate và được Vogue nhận xét rằng: "Không có phụ nữ nào được nhắc đến nhiều hơn cô ấy trong vòng 12 tháng qua, đó chính là Meghan, nữ công tước xứ Sussex. Hiện sống ở California sau khi rút khỏi vai trò thành viên làm việc cho hoàng gia, mục tiêu của cô là tạo ra những làn sóng tích cực trong công chúng.

Ngoài công việc từ thiện sâu rộng của mình, cô đã ký hợp đồng với Netflix và Spotify, đồng thời là tác giả của một cuốn sách dành cho trẻ em, tất cả đều có chung mục tiêu là thúc đẩy sự bình đẳng. Cô ấy sẽ làm gì tiếp theo?".

Việc Công nương Kate lọt vào danh sách và đứng trước em dâu Meghan đã cho thấy sức ảnh hưởng của nàng dâu hoàng gia trong thời gian qua. Bất chấp bị Meghan nhắc tên trên truyền thông và liên tục bị nhà Sussex tìm cách chiếm spotlight nhưng Công nương Kate vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình.

Dù hoàng gia Anh trải qua bao sóng gió, Công nương Kate đã trở thành một trong những trụ cột vững chắc và là viên ngọc quý của hoàng gia. Trước đây, cô thường bị người hâm mộ của nhà Sussex mỉa mai khi không có hoạt động nào nổi bật như Meghan nhưng giờ đây họ buộc phải có cái nhìn khác về cô bởi sự thành công này.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm