Meghan Markle bẽ mặt thất bại trước chị dâu Kate ngay trên nước Mỹ với lý do đặc biệt

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 20:14 07/08/2021

Meghan Markle không thể chiến thắng trước chị dâu Kate ngay trên nước Mỹ.

Vào cuối tháng 3 năm ngoái, nhà Sussex chính thức rời khỏi vị trí thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia, bắt đầu cuộc sống tự chủ tài chính ở Mỹ. Meghan Markle được cho là ôm tham vọng xây dựng đế chế của riêng mình ngay trên quê hương cô.

Tuy nhiên, mới đây các chuyên gia cho hay, trên thực tế không phải người Mỹ nào cũng yêu quý Meghan. Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate lại càng trở nên nổi tiếng hơn ở Mỹ. Bất chấp những rạn nứt dai dẳng với nhà Sussex, vợ chồng Công nương Kate vẫn nhận được sự ủng hộ từ công chúng, trong đó có dân Mỹ.

Vào ngày 6/8, Express cho hay, các số liệu gần đây của Quỹ hoàng gia do nhà Cambridge phụ trách cho thấy, nơi đây đã nhận được khoản tiền tài trợ tăng mạnh trong thời gian gần đây, nhất là kể từ khi nhà Sussex rời đi. Phóng viên hoàng gia Richard Eden của Daily Mail tiết lộ rằng, Quỹ hoàng gia đã tăng 11,7 triệu bảng kể từ khi nhà Sussex rời đi.

Meghan Markle bẽ mặt thất bại trước chị dâu Kate ngay trên nước Mỹ với lý do đặc biệt - Ảnh 1.

Công nương Kate vẫn nhận được sự ủng hộ từ người Mỹ.

Trước đó hai cặp đôi hoàng gia cùng nhau xây dựng quỹ này nhưng khi nhà Sussex có ý định ra riêng, họ đã tách ra khỏi Quỹ hoàng gia. Ban đầu nhiều người cho rằng, nhờ "hiệu ứng Meghan" quỹ này mới phát triển nhưng họ đã lầm. Sau khi Meghan cùng chồng rời đi, sự ủng hộ dành cho Quỹ hoàng gia ngày càng tăng trong 2 năm qua bất chấp đại dịch Covid-19 hoành hành.

Theo Eden, điều này chứng minh rằng, vợ chồng Công nương Kate vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng, trong đó có người dân Mỹ. Eden kết luận: "Rõ ràng, nhà Sussex không lấy lòng được tất cả người Mỹ".

Quỹ Archewell của nhà Sussex thì vẫn đang trong quá trình phát triển chậm chạp. Nhiều ý kiến cho rằng nhiều người Mỹ chưa thực sự tin tưởng Meghan lẫn chồng của cô. Đây cũng chính là lý do khiến vợ chồng Meghan không hoàn toàn chinh phục được người Mỹ.

Meghan Markle bẽ mặt thất bại trước chị dâu Kate ngay trên nước Mỹ với lý do đặc biệt - Ảnh 2.

Meghan xuất hiện trong video mừng sinh nhật hôm 4/8

Đầu tuần này, Meghan Markle đã tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình bằng cách khởi động một sáng kiến từ thiện mới có tên 40x40. Dự án sẽ chứng kiến 40 người bạn nổi tiếng của Meghan dành 40 phút trong ngày của họ để giúp những người phụ nữ quay trở lại làm việc sau đại dịch.

Tuy nhiên dự án này của Meghan cũng không nhận được sự ủng hộ ở cả Mỹ và Anh. Theo nhiều chuyên gia, dự án mới của Meghan không giúp ích gì cho những người phụ nữ thuộc tầng lớp lao động. Điều họ cần là các chuyên gia có kinh nghiệm để định hướng phát triển. Họ không cần những người nổi tiếng quen sống trong sự giàu có đi rao giảng về những điều không thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Rõ ràng đã hơn 1 năm sang Mỹ nhưng nhà Sussex chưa thực sự tạo được dấu ấn mạnh mẽ và mang đến hiệu quả đích thực như mong đợi.

Nguồn: Express

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm