Meghan "muối mặt" bị tố sao chép trắng trợn ý tưởng của cựu Tổng thống Mỹ, danh tiếng tụt dốc

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:50 10/08/2021

Meghan Markle lại bị cáo buộc sao chép ý tưởng trong lần xuất hiện mới nhất khiến dư luận cười chê.

Vào ngày 4/8 vừa qua, nhân dịp sinh nhật 40 tuổi , Meghan đã xuất hiện trong một đoạn video để công bố sáng kiến mới của mình với tên gọi 40x40.

Dự án mới này nhằm khuyến khích mọi người trên thế giới dành 40 phút để hỗ trợ các bà mẹ đi làm trở lại. Nữ công tước xứ Sussex tiết lộ rằng cô đã đề nghị 40 người bạn, nhà hoạt động, vận động viên, nghệ sĩ và các nhà lãnh đạo thế giới giúp cô khởi động dự án này.

Tuy nhiên, dự án của Meghan đã không nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và nhận về nhiều chỉ trích của dư luận. Mới đây, nữ công tước còn bị cáo buộc đã sao chép ý tưởng của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Meghan muối mặt bị tố sao chép trắng trợn ý tưởng của cựu Tổng thống Mỹ, danh tiếng tụt dốc - Ảnh 1.

Meghan trong clip quảng bá dự án mới

Theo đó, ông Obama cũng có ngày sinh trùng với Meghan và để kỷ niệm sinh nhật tròn 60 tuổi, cựu Tổng thống Mỹ đã phát động một dự án gây quỹ lớn mang tên "60 for 60". Ông Obama kêu gọi mọi người hãy đóng góp 6 USD, 60 USD, 600 USD hoặc một số tiền thích hợp với khả năng để hỗ trợ trung tâm mang tên Obama giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, ông Obama cũng kêu gọi mọi người hãy dành 60 phút thậm chí chỉ cần 60 giây để hỗ trợ và cống hiến cho cộng đồng. Điều đáng nói là ý tưởng của ông Obama đã được thực hiện trước khi Meghan đưa ra lời kêu gọi trong ngày sinh nhật. Từ ý tưởng đến hình thức, nội dung, mọi người đều tin rằng Meghan đang sao chép ông Obama.

Điều này khiến nữ công tước càng nhận về nhiều chỉ trích dữ dội. Cô bị đánh giá là không có năng lực thực sự nào, chỉ copy từ những người nổi tiếng để đem về PR, đánh bóng tên tuổi cho mình. Điều này càng khiến cho danh tiếng của Meghan ở Mỹ ngày càng sụt giảm. Hiện Meghan chưa đưa ra bất kỳ phản hồi về lời cáo buộc trên.

Meghan muối mặt bị tố sao chép trắng trợn ý tưởng của cựu Tổng thống Mỹ, danh tiếng tụt dốc - Ảnh 2.

Ông Obama cùng vợ trong tiệc sinh nhật cuối tuần qua

Trong khi đó, vợ chồng Meghan cảm thấy muối mặt khi không được ông Obama mời dự sinh nhật dù giữa họ có mối quan hệ thân tình. Trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng được tổ chức vào cuối tuần qua, ông Obama mời rất nhiều người nổi tiếng, ngôi sao hạng A đến tham dự.

Chuyên gia hoàng gia Dickie Arbiter tiết lộ rằng Meghan và Harry chưa bao giờ nằm trong danh sách khách mời của ông Obama vì họ không phải là ngôi sao hạng A và cặp đôi thực sự không có tầm ảnh hưởng gì đến thế giới ở thời điểm hiện tại. Theo Dickie Arbiter, Harry và Meghan "hết lần này đến lần khác chứng minh sự háo hức của họ khi lao vào công việc từ thiện nhưng đến nay danh tính của họ lại được định hình từ sự hỗn loạn và kịch tính trong mối quan hệ với hoàng gia".

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm