Phẫn nộ vì bạn gái bị quấy rối, Brad Pitt xô "yêu râu xanh" vào tường và hét: "Tôi sẽ giết ông!"

Tee, Theo Helino 14:46 24/05/2018

Gwyneth Paltrow kể về khoảnh khắc Brad Pitt tức điên vì Harvey Weinstein quấy rối tình dục nữ diễn viên.

Trong chương trình phát thanh The Howard Stern Show, nữ minh tinh Gwyneth Paltrow vừa chia sẻ về chuyện từng bị nhà sản xuất phim Harvey Weinstein quấy rối tình dục, và cách Brad Pitt - bạn trai cô lúc bấy giờ - phản ứng gay gắt về sự việc.

Nữ diễn viên "Iron Man" cho biết, vào năm 1995, khi cô cùng Brad đến xem vở kịch "Hamlet" trên sân khấu Broadway, nam tài tử đã trông thấy Weinstein và xông tới dằn mặt gã "yêu râu xanh".

Phẫn nộ vì bạn gái bị quấy rối, Brad Pitt xô yêu râu xanh vào tường và hét: Tôi sẽ giết ông! - Ảnh 1.

Gwyneth Paltrow và bạn trai Brad Pitt đi xem kịch vào năm 1995.

Theo Gwyneth, Brad đã xông tới xô Harvey Weinstein vào tường và hét lên: "Nếu ông còn làm cô ấy khó chịu lần nữa, tôi sẽ giết ông!".

Gwyneth nhận xét, việc làm đó đã chứng tỏ Brad Pitt là một người bạn trai tuyệt vời, bởi khi ấy cô vẫn còn là nữ diễn viên chưa mấy tên tuổi và không có quyền lực để chống lại Weinstein. "Tôi yêu anh ấy vì điều này", Gwyneth bày tỏ.

Theo nữ diễn viên chia sẻ vào tháng 10 năm ngoái, thời cô còn trẻ và chuẩn bị nhận vai chính trong bộ phim "Emma", Harvey Weinstein từng mời cô đến phòng khách sạn, yêu cầu Gwyneth massage cho ông ta rồi cùng vào phòng ngủ với nhau. Gwyneth đã từ chối đề nghị này và lái xe về nhà.

Sau đó, nhà sản xuất phim quyền lực còn tìm đến Gwyneth và yêu cầu cô không được kể cho ai biết về sự cố quấy rối nói trên. "Ông ta la hét với tôi suốt một lúc lâu", nữ diễn viên cho biết.

Phẫn nộ vì bạn gái bị quấy rối, Brad Pitt xô yêu râu xanh vào tường và hét: Tôi sẽ giết ông! - Ảnh 2.

Gwyneth Paltrow nhận giải Oscar bên Weinstein vào năm 1999.

Vài năm sau sự cố, Gwyneth nhanh chóng trở thành một siêu sao đoạt giải Oscar, nhưng cô vẫn không nói ra bí mật về Harvey Weinstein vì "không đủ quyền lực". Đến bây giờ, nữ minh tinh mới công khai chia sẻ về câu chuyện của mình. Cô nói: "Chúng ta đang ở thời điểm mà phụ nữ cần gửi đi một thông điệp rõ ràng: Vấn nạn quấy rối tình dục cần chấm dứt ngay".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm