Brad Pitt sắp giới thiệu bạn gái mới với gia đình và chuẩn bị sinh con?

Tee, Theo Helino 10:42 05/05/2018

Những tin đồn mới về mối quan hệ giữa Brad Pitt và nữ giáo sư Neri Oxman lại đang gây xôn xao.

Theo thông tin gần đây của tờ tạp chí Woman’s Day New Zealand, Brad Pitt cảm thấy "dằn xé" khi lựa chọn giữa 2 người phụ nữ - giáo sư Neri Oxman và người vợ cũ Jennifer Aniston. Nhưng cuối cùng anh đã quyết định chọn Neri Oxman, đồng thời có ý định giới thiệu cô với người thân trong gia đình tại một đám cưới sắp tới của người họ hàng.  

Brad Pitt sắp giới thiệu bạn gái mới với gia đình và chuẩn bị sinh con? - Ảnh 1.

Brad Pitt và nữ giáo sư Neri Oxman.

Nguồn tin của tạp chí Woman’s Day New Zealand nói: "Tuy việc này có vẻ hơi sớm, nhưng Brad muốn cho Neri thấy anh ấy nghiêm túc về mối quan hệ này thế nào. Neri đã trò chuyện với người mẹ Jane của Brad, và cũng đã dành thời gian gặp gỡ anh chị em của anh ấy".

Tờ tạp chí còn khẳng định mẹ Brad đã "bật đèn xanh" cho Neri và cặp đôi còn có ý định sinh con với nhau. Một nguồn tin được cho là "bạn của Neri" nói rằng, kể từ khi hẹn hò với nam tài tử, Neri đã ngụ ý muốn có con với Brad. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, một em bé có thể chào đời vào năm 2019.

Tuy nhiên, thông tin trên của Woman’s Day New Zealand được cho là không đáng tin cậy. Cách đây một tháng, tờ Page Six và Gossip Cop đều khẳng định quan hệ giữa Brad với Neri Oxman chỉ là hợp tác công việc. Đồng thời, trang Entertainment Tonight cũng đưa tin rằng Brad chưa có ý định hẹn hò nghiêm túc với ai vì vẫn đang giải quyết cuộc ly hôn với Angelina Jolie.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm