Jennifer Aniston dằn mặt bạn gái Brad Pitt để giành giật "người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới"?

Tee, Theo Helino 13:25 24/04/2018

Thực hư về tin tức Jennifer Aniston gặp mặt bạn gái Brad Pitt yêu cầu cô này tránh xa nam tài tử.

Gần đây, Brad Pitt được cho là đang hẹn hò với nữ giáo sư Neri Oxman. Theo tạp chí New Idea, Jennifer Aniston thì vẫn còn dành tình cảm cho chồng cũ và quyết tâm "đấu tranh" để giành lại người đàn ông của mình.

Một nguồn tin của tạp chí được cho là bạn của Jennifer nói rằng: "Jen sẽ chiến đấu vì Brad. Cô ấy từng ngồi yên không làm gì khi Angelina Jolie cướp đi Brad, nhưng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa".

Jennifer Aniston dằn mặt bạn gái Brad Pitt để giành giật người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới? - Ảnh 1.

Jennifer Aniston đã "dằn mặt" Neri Oxman để giành Brad Pitt?

Nguồn tin của New Idea tiếp tục khẳng định Jennifer Aniston "sẽ không để Neri ngăn cô ấy có được cái kết hạnh phúc trọn vẹn với Brad".

"Cuối tuần trước, Jen đã đến gặp Neri, có một cuộc đối mặt với cô ấy. Jen rất cương quyết khi nói Neri hãy tránh xa Brad và đừng xen vào giữa hai người họ".

Nguồn tin của New Idea còn nói rằng, Jennifer đã đến Missouri để cùng Swadley - mục sư quen biết với Brad từ thời thơ ấu - lên kế hoạch cho đám cưới của cô và Brad.

Tuy nhiên, đại diện của Brad và Jennifer sau đó lên tiếng với trang Gossip Cop rằng, không có mối quan hệ nào giữa hai người họ nữa. Đại diện Jennifer khẳng định thông tin của trang New Idea là bịa đặt, cô không quan tâm về mối quan hệ của Brad với giáo sư Neri Oxman.

Nguồn: Gossip Cop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày