Tức giận vì Brad Pitt có bồ mới, Angelina Jolie quyết theo đuổi Channing Tatum?

Tee, Theo Helino 08:58 20/04/2018

Nguồn tin của OK! bỗng chia sẻ về quyết định theo đuổi Channing Tatum của Angelina Jolie.

Trang OK! vừa gây chú ý khi đăng một bài báo với tựa đề "Cuộc tình nóng bỏng mới của Angie: Theo đuổi Channing!". Nội dung bài báo cho biết Angelina Jolie đã để mắt đến Channing, xem anh là mục tiêu theo đuổi kế tiếp của mình.

Tức giận vì Brad Pitt có bồ mới, Angelina Jolie quyết theo đuổi Channing Tatum? - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Channing Tatum.

Một nguồn tin của OK! nói: "Cô ấy chỉ muốn có một anh chàng đẹp trai để hẹn hò. Khi Angelina nghe tin anh ấy đã độc thân trở lại, Angelina liền gọi cho người đại diện của mình để mong kết nối cho họ có cơ hội làm việc với nhau, nhưng việc đó dường như chỉ là cái cớ để tìm hiểu về Channing".

Nguồn tin này cho hay, họ đã gặp gỡ nhau vài lần trong những năm qua. Angelina yêu nét quyến rũ của chàng đồng nghiệp và họ đã giao tiếp bằng mắt "vô cùng mãnh liệt". Angelina cũng rất ngưỡng mộ tài năng vũ đạo của Channing và rất yêu thích bộ phim "Magic Mike" của anh. Cô và các con cũng rất thường xuyên xem lại bộ phim "Step Up".

Trước đó, nguồn tin khác của Radar Online và National Enquirer thì nói rằng, Angelina Jolie đã rất "giận dữ" khi biết tin Brad Pitt hẹn hò với nữ giáo sư Neri Oxman: "Đội truyền thông của Brad lo sợ không biết Angelina sẽ làm gì khi Brad tìm được tình mới trước cô ấy".

Tức giận vì Brad Pitt có bồ mới, Angelina Jolie quyết theo đuổi Channing Tatum? - Ảnh 2.

Angelina Jolie tức giận vì Brad Pitt có tình mới?

Trong khi đó, một người bạn của Angelina Jolie khẳng định với trang Gossip Cop rằng thông tin nữ minh tinh theo đuổi Channing Tatum chỉ là thêu dệt. 2 tuần trước, nguồn tin của trang People nói rằng cô hiện không có ý định hẹn hò. Còn chuyện Angelina tức giận vì Brad có tình mới cũng được Gossip Cop cho là bịa đặt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm