Angelina Jolie có tình mới, Brad Pitt cũng bắt đầu cặp kè nữ giáo sư quyến rũ đã có chồng?

ON, Theo Helino 11:13 06/04/2018

Theo nguồn tin, nam tài tử Brad Pitt đang bắt đầu một mối quan hệ "tiềm năng" với nữ kỹ sư, giáo sư MIT quyến rũ Neri Oxman.

Tối ngày 5/4, tờ Dailymail đưa tin, nam tài tử Brad Pitt đang dành thời gian ở bên nữ kỹ sư kiêm giáo sư của MIT (Viện Công nghệ Massachusetts) - Neri Oxman. Được biết, Brad Pitt vốn hâm mộ cuồng nhiệt lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và đã bắt đầu mối quan hệ bạn bè với nữ kỹ sư 42 tuổi mang 2 dòng máu Mỹ-Israel này qua một dự án kiến trúc của MIT. Brad Pitt cũng chủ động gọi Oxman đến để hợp tác cùng anh trong một dự án mới.

Một nguồn tin cho hay: "Brad và Neri đã nhanh chóng trở nên tâm đầu ý hợp nhờ niềm đam mê chung với kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật". Tin đồn Brad Pitt và Neri Oxman hẹn hò bắt đầu rộ lên, nhất là khi người hâm mộ đang rất quan tâm đến biến chuyển tình cảm mới của nam tài tử này. Bởi trước đó, vợ cũ của anh Angelina Jolie đã dính tin đồn hẹn hò tình mới.

Angelina Jolie có tình mới, Brad Pitt cũng bắt đầu cặp kè nữ giáo sư quyến rũ đã có chồng? - Ảnh 1.

Nguồn tin tiết lộ rằng mối quan hệ của họ chưa phát triển thành tình yêu song lại rất có tiềm năng. "Họ là minh chứng rõ ràng nhất cho một mối quan hệ giao hữu chuyên nghiệp. Tình bạn của họ chưa phát triển thành tình yêu... vì cả hai đều rất cẩn trọng và một lần nữa đây lại là mối quan hệ vì công việc (ý chỉ Brad và Angelina Jolie cũng từng hợp tác, làm việc với nhau và trở thành người yêu, vợ chồng), tuy nhiên Brad lại rất thích dành thời gian ở bên Neri. Cô ấy thật sự hấp dẫn", nguồn tin nói về Brad và Neri.

Angelina Jolie có tình mới, Brad Pitt cũng bắt đầu cặp kè nữ giáo sư quyến rũ đã có chồng? - Ảnh 2.
Angelina Jolie có tình mới, Brad Pitt cũng bắt đầu cặp kè nữ giáo sư quyến rũ đã có chồng? - Ảnh 3.
Angelina Jolie có tình mới, Brad Pitt cũng bắt đầu cặp kè nữ giáo sư quyến rũ đã có chồng? - Ảnh 4.

Nữ kỹ sư, giáo sư quyến rũ, tài năng Neri Oxman

Neri Oxman là giáo sư của Phòng thí nghiệm MIT Media Lab. Nơi đây nổi tiếng là nơi bắt nguồn các dự án công nghệ độc đáo và không tưởng phục vụ cho con người. Cô chính là người sáng lập và điều hành nhóm Mediated Matter của phòng thí nghiệm này. Ngoài ra, Oxman còn là nghệ sĩ nổi tiếng tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Trung tâm nghệ thuật và văn hóa quốc gia Georges-Pompidou, Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng tại Viên... Neri Oxman cũng đã có một đời chồng. Cô từng kết hôn với nhà soạn nhạc người Argentina - Osvaldo Golijov.

Được biết, Brad Pitt và Angelina Jolie đang tiến hành thủ tục để hoàn tất thủ tục ly hôn. Hai nghệ sĩ đều đã tìm được mối quan hệ mới và cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp vì con cái.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14