Gia đình Jennifer Aniston tan nát vì những lời tỏ tình của Brad Pitt với vợ cũ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 22/02/2018

Nguồn tin của Us Weekly tiết lộ chuyện những lời tỏ tình của Brad Pitt năm xưa đã khiến chồng Jennifer Aniston nổi cơn ghen.

Tin tức vợ chồng Jennifer Aniston và Justin Theroux chia tay hiện vẫn đang gây xôn xao làng giải trí thế giới. Một nguồn tin của trang Us Weekly mới đây vừa tiết lộ thêm về một trong những lý do khiến quan hệ giữa họ rạn nứt. Đó là khi Justin phát hiện những lời tỏ tình của Brad Pitt - chồng cũ Jennifer - viết cho cô cách đây 10 năm nhưng nữ diễn viên vẫn giữ lại. Và điều này đã làm Justin không khỏi nổi cơn ghen.

Nguồn tin của Us Weekly cho hay: "Anh ấy tình cờ phát hiện những mẩu giấy nhắn mà Brad viết khi xưa. Chúng là những dòng ngọt ngào như 'Đêm nay em đẹp lắm' hay 'Giờ này mà anh đã nhớ em rồi"'.

Gia đình Jennifer Aniston tan nát vì những lời tỏ tình của Brad Pitt với vợ cũ - Ảnh 1.

Brad Pitt và Jennifer Aniston khi còn là vợ chồng.

"Jen trấn an chồng rằng những dòng đó không còn ý nghĩa gì cả, nhưng Justin tỏ ra buồn bực. Anh ấy thường có cảm giác bất an như thế". Nguồn tin chia sẻ, tâm lý Justin đã bị chấn động mạnh vì những dòng nhắn này.

Jennifer Aniston và Justin Theroux thông báo tin chia tay vào hôm 15/2. Họ ghi trong thông cáo báo chí rằng: "Nhằm giảm bớt những suy đoán, chúng tôi đã quyết định thông báo về việc chia tay. Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân vào cuối năm ngoái".

Gia đình Jennifer Aniston tan nát vì những lời tỏ tình của Brad Pitt với vợ cũ - Ảnh 2.

Việc Jennifer vẫn giữ những lời nhắn tình cảm của Brad Pitt được cho là lý do khiến vợ chồng cô tan vỡ.

Jennifer gặp gỡ Justin vào năm 2007 khi quay phim "Tropic Thunder". 3 năm sau, họ gặp nhau lần nữa trên trường quay phim "Wanderlust", nhưng giữ bí mật về mối quan hệ này, đến tháng 9/2011 mới công khai.

Tháng 8/2015, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Justin, và thứ 2 của Jennifer.

Trước đó, Jennifer từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Brad Pitt. Nhưng gia đình họ tan vỡ sau khi Brad gặp gỡ Angelina Jolie và phải lòng cô bạn diễn xinh đẹp.

Trang Us Weekly từng tiết lộ: "Jen luôn phải vật lộn với suy nghĩ rằng cô ấy là người đàn bà thảm hại sau cuộc ly hôn với Brad. Đó là điều thôi thúc cô ấy kết hôn với Justin".

Gia đình Jennifer Aniston tan nát vì những lời tỏ tình của Brad Pitt với vợ cũ - Ảnh 3.

Jennifer Aniston bên người chồng thứ 2 Justin Theroux.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14