Bị chồng bỏ để theo "tiểu tam", Jennifer Aniston giờ đây vẫn sát cánh bên Brad Pitt

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 04/03/2017

Theo nguồn tin, Brad Pitt cũng cảm thấy biết ơn Jennifer Aniston vì đã chấp nhận anh.

Năm 2005, Hollywood từng một thời chấn động vì vụ Brad Pitt và Jennifer Aniston ly hôn sau khi nam tài tử hợp tác với Angelina Jolie trong bộ phim "Mr. & Mrs. Smith". Ngay khi độc thân, Brad đã công khai quan hệ với Angelina. Kể từ đó, Angelina bị cho là "tiểu tam" đã xen vào cuộc hôn nhân của Brad và Jennifer.

Bị chồng bỏ để theo tiểu tam, Jennifer Aniston giờ đây vẫn sát cánh bên Brad Pitt - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Brad và Jennifer chấm dứt sau khi anh gặp Angelina Jolie

Nhưng theo nguồn tin của trang Radar Online mới cho biết, Jennifer Aniston giờ đây vẫn sẵn sàng giúp đỡ chồng cũ trong cả đời tư lẫn công việc.

Nguồn tin này tiết lộ: "Jen đang dần chấp nhận nối lại quan hệ với Brad, và anh ấy rất biết ơn về điều đó".

Gần đây, Brad Pitt đã được bắt gặp tại một sự kiện từ thiện ở Malibu với người bạn thân của Jennifer - Courteney Cox. Nguồn tin của Radar cho biết: "Brad rất vui khi được làm bạn với cô ấy trở lại".

Bị chồng bỏ để theo tiểu tam, Jennifer Aniston giờ đây vẫn sát cánh bên Brad Pitt - Ảnh 2.

Jen cảm thấy tội cho Brad về cách Angelina đối xử với anh

Tháng 9 năm ngoái, Angelina Jolie đã làm Brad bất ngờ với lá đơn ly hôn. Nguồn tin thân cận với Jennifer Aniston chia sẻ: "Jen cảm thấy tội nghiệp cho Brad về cách người đàn bà đó đối xử với anh ấy".

Tuy nhiên, hiện tại Jennifer đã là vợ của nam diễn viên Justin Theroux và cô chỉ muốn làm bạn bè với Brad. Theo nguồn tin của Radar: "Cô ấy sẽ không bao giờ tái hợp với Brad, nhưng Jen cảm thấy nhớ khoảng thời gian được hợp tác với anh ấy trong công việc. Họ từng có mối quan hệ hợp tác sản xuất phim rất gắn bó".

Bị chồng bỏ để theo tiểu tam, Jennifer Aniston giờ đây vẫn sát cánh bên Brad Pitt - Ảnh 3.

Jennifer và người chồng hiện tại

Trong khi đó, nguồn tin của Hollywood Life thì chia sẻ: "Angelina Jolie sợ hãi khi Brad Pitt liên lạc lại với vợ cũ Jennifer Aniston. Angelina cảm thấy đau nhói khi biết Brad vẫn nghĩ về Jen và muốn nối lại liên lạc với cô ấy. Angelina rất bối rối, khó chịu và đau đớn vì Brad tìm đến Jen sớm như vậy sau khi vừa chia tay mình.

Trong thâm tâm, Angie luôn sợ Brad sẽ trở lại với Jen. Cô ấy phát điên vì Jen vẫn giữ được quan hệ tốt với mẹ của Brad".

Bị chồng bỏ để theo tiểu tam, Jennifer Aniston giờ đây vẫn sát cánh bên Brad Pitt - Ảnh 4.

Đã chia tay Brad Pitt, nhưng Angelina vẫn ghen với Jennifer?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm