Angelina Jolie cảm thấy cô đơn và nghĩ chia tay Brad Pitt là quyết định sai lầm?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 02/03/2017

Theo tạp chí OK! đưa tin, Angelina Jolie đang tự vấn bản thân mình về quyết định ly hôn nông nổi.

Angelina Jolie đâm đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9 năm ngoái. Cô thậm chí công khai giấy tờ ly hôn với công chúng, có vẻ như chắc chắn về quyết định của mình. Tuy nhiên, giờ đây cảm xúc của Angelina dường như đã thay đổi. Theo một nguồn tin của tạp chí OK! vừa tiết lộ: "Cô ấy cảm thấy thiếu vắng người bạn đời luôn ở bên cạnh động viên mình. Bề ngoài thì cô ấy ngẩng cao đầu, nhưng thật sự thì cô ấy cảm thấy cô đơn và cho rằng mình phạm phải sai lầm lớn nhất cuộc đời".

Angelina Jolie cảm thấy cô đơn và nghĩ chia tay Brad Pitt là quyết định sai lầm? - Ảnh 1.

Nguồn tin chia sẻ thêm: "Angie đang tự vấn bản thân mình về quyết định ly hôn nông nổi. Cô ấy tự hỏi có phải mình đã vứt bỏ cơ hội có được một cuộc sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Cô ấy nương tựa vào Brad nhiều hơn cô ấy nghĩ. Brad là một người cha, người bạn đời tận tụy. Khi biết những tin đồn anh ấy hẹn hò Kate Hudson, Angie thấy hối hận hơn bao giờ hết".

Tuy tin đồn Brad hẹn hò Kate Hudson đã bị bác bỏ, nhưng gần đây còn có thêm tin đồn anh liên lạc lại với vợ cũ - Jennifer Aniston.

Angelina Jolie cảm thấy cô đơn và nghĩ chia tay Brad Pitt là quyết định sai lầm? - Ảnh 2.

Angelina Jolie cô đơn và cảm thấy chia tay Brad Pitt là quyết định sai lầm?

Hôm 20/2, khi trả lời phỏng vấn lần đầu tiên về cuộc ly hôn, Angelina Jolie đã tỏ ra xúc động. Cô tâm sự: "Tôi không muốn nói nhiều về chuyện đó". Nữ minh tinh ngập ngừng nhiều lần trong buổi phỏng vấn và thừa nhận gia đình mình đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn.

Về thông tin của tạp chí OK! cho rằng cô cảm thấy cô đơn và nghĩ chia tay Brad Pitt là quyết định sai lầm, Angelina Jolie vẫn chưa lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm