Brad Pitt và Jennifer Aniston đều đã độc thân, liệu họ sẽ tái hợp?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 17/02/2018

Một nguồn tin đã tiết lộ về khả năng Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp sau khi Jen vừa chia tay chồng.

Cách đây không lâu, cư dân mạng trên Twitter đã bàn tán rầm rộ vì tin Jennifer Aniston bất ngờ chia tay với người chồng đã kết hôn 2 năm - nam diễn viên Justin Theroux. Cặp đôi thậm chí đã đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch ly hôn.

Đặc biệt, khi hay tin này, nhiều người hâm mộ liền "ship" cặp Brad Pitt - Jennifer Aniston trở về với nhau, bởi Brad Pitt cũng đang độc thân sau khi chia tay Angelina Jolie.

Brad Pitt và Jennifer Aniston đều đã độc thân, liệu họ sẽ tái hợp? - Ảnh 1.

Jennifer Aniston đã thông báo chia tay người chồng Justin Theroux.

Brad Pitt và Jennifer Aniston đều đã độc thân, liệu họ sẽ tái hợp? - Ảnh 2.

Người hâm mộ trên Twitter liền "ship" cô trở về với Brad Pitt: "Jennifer Aniston và Brad Pitt giờ đều độc thân. Thời điểm thật phù hợp. Không biết họ sẽ quay lại với nhau không?".

Tuy nhiên, nguồn tin của trang People tiết lộ rằng, cặp đôi đã không nói chuyện với nhau suốt nhiều năm, Jennifer cũng đã thay đổi nhiều kể từ khi chia tay chàng tài tử phim "Troy".

"Họ không gặp nhau đã lâu. Hơn chục năm qua, họ sống cuộc đời riêng của nhau. Không quá ngạc nhiên khi họ đã trở thành những con người khác so với lúc còn ở bên nhau", nguồn tin này cho biết.

Brad Pitt và Jennifer Aniston đều đã độc thân, liệu họ sẽ tái hợp? - Ảnh 3.

Jennifer Aniston và Brad Pitt từng là "cặp đôi vàng" của Hollywood.

"Họ không liên lạc thường xuyên, chỉ thỉnh thoảng gửi tin nhắn chúc nhau may mắn khi họ có dự án mới hay sự kiện trọng đại".

Brad Pitt và Jennifer Aniston ly hôn vào năm 2005 sau 5 năm làm vợ chồng. Nguồn tin của People chia sẻ: "Họ chia tay vì từng gặp những trục trặc nghiêm trọng. Họ vẫn nhớ lý do vì sao mối quan hệ ấy không bền vững".

"Khoảng thời gian họ quên nhau còn lâu hơn khi họ còn gắn bố. Mối quan hệ ấy đã là dĩ vãng rồi. Hơn nữa, Brad còn có 6 đứa con, mỗi đứa đều có vết thương lòng riêng sau khi bố mẹ ly hôn. Hãy quên đi. Chuyện tái hợp sẽ không xảy ra".

Brad Pitt và Jennifer Aniston đều đã độc thân, liệu họ sẽ tái hợp? - Ảnh 4.

Nguồn tin khác của trang Us Weekly thì chia sẻ thêm: "Brad tất nhiên buồn khi nghe tin Jen ly hôn. Anh ấy chỉ mong điều tốt nhất cho Jen. Tuy nhiên, Brad vẫn chưa liên lạc với Jen và không có dự tính làm điều đó ở thời điểm này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14