Phạm Hương - Lan Khuê: Bộ đôi đầy drama ngày nào giờ đều thành mẹ bỉm sữa nhà giàu, sẵn sàng "hẹn hò" vì quá nghiện con

LAM, Theo Helino 18:23 27/12/2019

Trong vòng hơn 1 năm, bộ đôi “sóng gió” Phạm Hương và Lan Khuê từng gây bao drama trên sóng truyền hình giờ lại trở thành những bà mẹ nghiện con, còn thoải mái hẹn gặp nhau chỉ chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con.

Từng gây chú ý với nhiều phát ngôn gây sốc, những màn cãi vã đậm chất drama trong các show truyền hình thực tế và từng là "kỳ phùng địch thủ", nhưng giờ đây Phạm HươngLan Khuê lại cùng nhau hăng say với về một chủ đề liên quan đến "mẹ bỉm sữa". Trong khi Lan Khuê rất thoải mái chia sẻ những hình ảnh từ giai đoạn thai kì đến những hình ảnh sơ sinh của con trai thì Phạm Hương lại quyết giấu kín bưng đến khi bé vừa tròn 1 tuổi mới chịu công khai.

Mặc dù khác nhau như thế nhưng 2 "nàng hậu" Lan Khuê và Phạm Hương lại có những đặc điểm chung, giống nhau đến bất ngờ. Có thể thấy rằng, 2 người đẹp đều lấy chồng đại gia, lui về ở ẩn vì gia đình. Từ khi có con, trang cá nhân của "bộ đôi drama" ngày nào chỉ chăm chỉ đăng những khoảnh khắc liên quan đến con, thậm chí nếu đăng ảnh của bản thân thì dòng chú thích cũng chỉ nói về nỗi khổ của những bà mẹ trẻ. Lan Khuê và Phạm Hương đích thị là 2 bà mẹ đáng yêu và mê con nhất nhì Vbiz, thậm chí cả 2 còn hẹn nhau gặp gỡ để cho các con chơi cùng và làm bạn, thân thiết như chưa từng có những ồn ào trước đó.

Phạm Hương - Lan Khuê: Bộ đôi đầy drama ngày nào giờ đều thành mẹ bỉm sữa nhà giàu, sẵn sàng hẹn hò vì quá nghiện con - Ảnh 1.

Ngay thời điểm quý tử vừa tròn 1 tuổi, Phạm Hương đã công khai con với công chúng, chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm sữa"

Phạm Hương - Lan Khuê: Bộ đôi đầy drama ngày nào giờ đều thành mẹ bỉm sữa nhà giàu, sẵn sàng hẹn hò vì quá nghiện con - Ảnh 2.

Trong khi đó, Lan Khuê lại thoải mái cập nhật những hình ảnh của con trai từ lúc thai nghén cho đến những ngày sơ sinh

Phạm Hương - Lan Khuê: Bộ đôi đầy drama ngày nào giờ đều thành mẹ bỉm sữa nhà giàu, sẵn sàng hẹn hò vì quá nghiện con - Ảnh 3.

Mặc dù khác nhau là thế, nhưng từ khi công khai con, Phạm Hương rất chăm chỉ cập nhật những hình ảnh của quý tử trên trang cá nhân

Phạm Hương - Lan Khuê: Bộ đôi đầy drama ngày nào giờ đều thành mẹ bỉm sữa nhà giàu, sẵn sàng hẹn hò vì quá nghiện con - Ảnh 4.

Từ sau khi có con, trang cá nhân của Lan Khuê bỗng dưng trở thành nơi lưu giữ kỷ niệm của bé Connor

Thậm chí khi đăng ảnh xinh đẹp của bản thân, 2 bà mẹ trẻ cũng không quên nhắc đến thiên thần nhí 
Phạm Hương - Lan Khuê: Bộ đôi đầy drama ngày nào giờ đều thành mẹ bỉm sữa nhà giàu, sẵn sàng hẹn hò vì quá nghiện con - Ảnh 6.

Từ gây chú ý với hàng loạt drama trên sóng truyền hình, giờ đây Lan Khuê và Phạm Hương lại vô cùng thân thiết khi nói về 2 con

Phạm Hương - Lan Khuê: Bộ đôi đầy drama ngày nào giờ đều thành mẹ bỉm sữa nhà giàu, sẵn sàng hẹn hò vì quá nghiện con - Ảnh 7.

Sau tất cả, giờ đây Phạm Hương và Lan Khuê đã bước sang thiên chức mới và trở nên thân thiết hơn nhờ những đứa bé, chuyện cũ bỏ qua!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm