Quý tử 1 tháng tuổi của Lan Khuê lần đầu được ra ngoài chơi Noel, tỉ lệ thân hình bố John Tuấn bên con chiếm spotlight

Vixx, Theo Helino 14:14 24/12/2019

Lan Khuê hé lộ khoảnh khắc cùng ông xã đưa con trai nhỏ ra đường chơi Noel, đây là lần đầu tiên cậu bé được ra ngoài cùng bố mẹ sau 1 tháng chào đời.

Cách đây 1 tháng, Lan Khuê trở thành "mẹ bỉm sữa" sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng. Cuộc sống của người đẹp nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, cô dành nhiều thời gian cho chồng và con. Trong lần lộ diện mới nhất, Lan Khuê dù chưa lấy lại dáng nhưng vẫn được khen ngợi bởi nhan sắc rạng rỡ hiếm thấy, được khen ngợi là một trong những bà mẹ mới sinh đẹp nhất Vbiz. Nữ siêu mẫu cũng đồng thời hé lộ khoảnh khắc cùng ông xã đưa con trai nhỏ ra đường chơi Noel. 

Đây là lần đầu tiên cậu bé được ra ngoài cùng bố mẹ sau 1 tháng chào đời. Yếu tố đáng chú ý và thú vị nhất bức ảnh đó chính là sự đối lập giữa bố và con. Hình ảnh chồng Lan Khuê thân hình vạm vỡ bên quý tử bé con không khỏi khiến công chúng thích thú.

Quý tử 1 tháng tuổi của Lan Khuê lần đầu được ra ngoài chơi Noel, tỉ lệ thân hình bố John Tuấn bên con chiếm spotlight - Ảnh 1.

Lan Khuê hé lộ khoảnh khắc con trai nhỏ "bé xíu" bên bố siêu to khổng lồ, khoảnh khắc đáng yêu thu hút sự chú ý.

Quý tử 1 tháng tuổi của Lan Khuê lần đầu được ra ngoài chơi Noel, tỉ lệ thân hình bố John Tuấn bên con chiếm spotlight - Ảnh 2.

Nhóc tỳ nhà Lan Khuê trộm vía vô cùng đáng yêu

Quý tử 1 tháng tuổi của Lan Khuê lần đầu được ra ngoài chơi Noel, tỉ lệ thân hình bố John Tuấn bên con chiếm spotlight - Ảnh 3.

Nữ siêu mẫu cũng vô cùng rạng rỡ sau khi sinh con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm