Phạm Hồng Phước vừa ra mắt ca khúc do mình độc lập sản xuất đã bị netizen nghi ngờ đạo nhái ca khúc của T-Ara từ 11 năm trước

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/03/2020

Ca khúc mới nhất của Phạm Hồng Phước chỉ mới lên sóng nhưng đã nhận phải ý kiến trái chiều khi bị cư dân mạng nhận xét có nhiều điểm tương đồng với một sản phẩm của nhóm nhạc Kpop T-Ara.

Vừa qua, nam ca sĩ Phạm Hồng Phước đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Mọi Người Che Mặt Sống". Đây là ca khúc mà Phạm Hồng Phước đánh dấu vai trò sản xuất độc lập khi cộng tác cùng các nghệ sĩ trẻ tài năng từ Indonesia và Hàn Quốc. MV được nam ca sĩ lấy cảm hứng từ bộ phim "Kingdom" và hình dung virus Corona như đại dịch Zombie. Thông qua ca khúc và hình ảnh ẩn dụ dịch bệnh COVID-19 đang xảy ra trên toàn thế giới, Phạm Hồng Phước muốn nói đến mối quan hệ giữa người với người trong xã hội, thật thật giả giả của "đạo" và "đức".

Mọi Người Che Mặt Sống | PHẠM HỒNG PHƯỚC | CORONA SONG

Phạm Hồng Phước vừa ra mắt ca khúc do mình độc lập sản xuất đã bị netizen nghi ngờ đạo nhái ca khúc của T-Ara từ 11 năm trước - Ảnh 2.

Hình ảnh được Phạm Hồng Phước lấy cảm hứng từ bộ phim "Kingdom" để đưa vào MV.

Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, ca khúc "Mọi Người Che Mặt Sống" của Phạm Hồng Phước đã vấp phải những nghi vấn từ phía cộng đồng fan Kpop. 

Cụ thể, bên dưới phần bình luận MV, không ít ý kiến cho rằng, sản phẩm này có sự tương đồng về giai điệu với ca khúc "Apple Is A" (T-ara) - một sản phẩm từng được ra mắt vào năm 2009. Sau khi nhận thấy ca khúc đang gây tranh cãi và bị cáo buộc từ fan T-Ara, trên trang cá nhân Phạm Hồng Phước đã ngầm trả lời ẩn ý"Mọi phát ngôn đều vô giá trị" và lập tức đã nhận về nhiều chỉ trích.

T-ARA - Apple Is A

Hàng loạt bình luận cho rằng "Mọi Người Che Mặt Sống" giống giai điệu ca khúc "Apple Is A" của nhóm nhạc T-ara. 

Ca khúc mới của Phạm Hồng Phước bị vài cư dân mạng tố "đạo nhái" sản phẩm của T-ara ra mắt từ 11 năm trước. 

Phạm Hồng Phước vừa ra mắt ca khúc do mình độc lập sản xuất đã bị netizen nghi ngờ đạo nhái ca khúc của T-Ara từ 11 năm trước - Ảnh 6.

Sự phẫn nộ của cộng đồng mạng trên trang cá nhân Phạm Hồng Phước.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giai điệu ca khúc của Phạm Hồng Phước có giống với "Apple Is A" (T-ara) không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm