PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương cùng góp mặt trong bộ phim về Esports đầu tiên tại Việt Nam

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:58 27/11/2019

Hành trình đầy nghị lực vượt lên mọi gian nan để khẳng định tên tuổi của đội tuyển Liên Quân Mobile Mocha ZD Esports sẽ tái hiện lại trong Điệp Vụ Vinh Quang - bộ phim Esports về đầu tiên của Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bộ phim với chủ đề eSport sẽ được ra mắt vào cuối tháng 11. Điệp Vụ Vinh Quang - là cuộc hành trình dài đầy khó khăn, gian khổ của đội tuyển Liên Quân trẻ Mocha ZD Esports với sự dẫn dắt của đội trưởng PSMan trên con đường khẳng định tên tuổi của mình để tham dự đấu trường SEA Games 30.

PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương cùng góp mặt trong bộ phim về Esports đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Câu chuyện phim xoay quanh đội trưởng PSMan, sau thất bại trận chung kết thế giới AIC 2017, anh để tuột chức vô địch vào tay đội SMG. Đội Dragon Esports của anh bị quản lý PewPew giải tán, thành lập đội tuyển mới là Titan, PSMan quyết định rời đội do không chịu được sự kiểm soát độc đoán của chủ quản.

PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương cùng góp mặt trong bộ phim về Esports đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

PewPew sẽ vào vai quản lý Dragon Esports - đội tuyển cũ của PS Man.

PS Man gặp được chị chủ quán, sau câu chuyện cảm động về bố con chị cùng Hội quán Liên Quân, PS Man quyết định quay trở lại con đường thi đấu chuyên nghiệp. Chiêu mộ các nhân tài nhưng chưa có đất thể hiện.

Hay tin PS Man quay trở lại, PewPew liền giở trò làm khó, lôi lại món nợ xưa của bố chị chủ quán nhằm siết Hội quán, lấy đi căn cứ của team Mocha ZD Esports. Tưởng chừng như team MZ sẽ tan từ trong trứng nước thì PS Man nhận được lời thách đấu từ Độ Mixi, đội trưởng Phoenix. Trải qua bao thăng trầm cùng ý chí vững vàng của đội trưởng PS Man và những người đồng đội, MZ đã dành được suất SEA Games 30 cũng như đánh bại PewPew.

PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương cùng góp mặt trong bộ phim về Esports đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Điều đặc biệt, những gương mặt nổi tiếng như PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Độ Mixi, Uyên Pu, Rambo, CeeJay, Oops Banana, Bình Gold và cả các tuyển thủ sẽ góp mặt trong bộ phim với vai trò diễn viên. Họ được thể hiện lại chính mình, đây chắc chắn sẽ là thước phim mà các chàng trai Mocha ZD Esports không thể nào quên.

PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương cùng góp mặt trong bộ phim về Esports đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Tiền thân là Box Gaming, sau khi chinh chiến đấu trường AWC đội tuyển nhận được sự tài trợ từ Mocha - ứng dụng giải trí nổi tiếng và đổi tên thành Mocha ZD Esports. Gặt hái được vô số thành công từ khắp các giải đấu trong và ngoài nước, nhưng phía sau đó là vô vàn khó khăn thử thách đến với các chàng trai. Bộ phim này không chỉ lột tả chông gai của Mocha ZD Esports mà còn để khán giả thấy được những điều mà người làm sự nghiệp Esports phải trải qua.

Dù vấp phải dư luận "Toàn chức cao thủ phiên bản Việt" nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến sự mong đợi từ khán giả, đặc biệt là các fan Liên Quân dành cho bộ phim. Dự kiến, Điệp vụ vinh quang sẽ lên sóng vào 30/11, hãy cùng chờ xem.

PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương cùng góp mặt trong bộ phim về Esports đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm