Orange cover "ngon ơ" hit của Rosé, Hương Tràm nhưng vẫn chưa thể bằng vũ đạo "cà giật" khi thể hiện hit Erik

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 27/04/2021

Ngoài các ca khúc của nghệ sĩ khác, Orange cũng không quên thể hiện bài hát mới nhất tại HOT14's Song Association.

Song Association - một thử thách đến từ BXH HOT14 đã làm khó không ít nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Với 14 từ khóa, mỗi từ khóa có 10 giây, người chơi phải ứng biến bằng cách hát nhanh một ca khúc có cụm từ đó.

Đã có rất nhiều nghệ sĩ vượt qua thử thách này "ngon ơ" nhưng cũng có người đầy "nhọc nhằn" mới có thể trả lời hết 14 thử thách. Số phát sóng mới nhất từ Song Association đón chào Orange - cô nàng vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc Khi Em Lớn cùng nam ca sĩ Hoàng Dũng. Là nữ nghệ sĩ không còn quá xa lạ với khán giả qua nhiều bản hit, thế nhưng đến với thử thách lần này, cùng xem cô nàng sẽ hoàn thành như thế nào.

Orange tại Song Association của HOT14

Mở đầu chương trình với từ khoá "Hợp nhau", cô nàng Orange đã lập tức nhớ tới bản hit Em Gái Mưa của Hương Tràm. Dù có hơi quên lời một chút nhưng cuối cùng vẫn có thể hoàn thành thử thách đầu tiên.

Tiếp đến là từ khoá "Nói dối", đây suýt nữa là chướng ngại vật khó nhằn cho Orange. Tuy nhiên thì cô nàng đã nhớ ngay tới bản hit Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi để vượt qua thử thách. Có vẻ như những từ khoá đầu khá "ngon ăn" với cô nàng Orange rồi đây.

Từ khoá "Mộng mơ" như một lần nữa cho điểm Orange khi cô nhớ ngay tới bản hit Nàng Thơ của Hoàng Dũng. Vừa kết hợp với nhau mà không thuộc hit của nhau thì sai quá. Nhưng Orange đã vượt qua được rồi đây!

Orange không gặp mấy khó khăn với từ khoá "Ngu ngốc". Cô nàng lựa chọn bản hit Em Không Sai Chúng Ta Sai của Erik để cover. Ấy thế nhưng gây chú ý nhiều nhất lại là khoảnh khắc vũ đạo "cà giật" khiến nhiều người phải bật cười vì Orange.

Từ khoá "Trong xanh" thì quá dễ rồi. Ca khúc mới nhất của Orange và Hoàng Dũng có ngay từ khoá này nên không thể nào làm khó được cô nàng.

Với từ khoá "Thuốc lá", dù nhớ tới ca khúc Em Bỏ Hút Thuốc Chưa của Bích Phương nhưng cuối cùng Orange cũng không thể thuộc lời mà đành bó tay với thử thách này.

Sang đến từ khoá "Bỏ lỡ", Orange một lần nữa nhớ ngay tới bản hit Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ. Tuy nhiên thì đây vẫn là từ khoá khó cho Orange khi không thuộc lời, "ú ớ" vài giây rồi cũng phải chịu thua rồi Orange ơi.

Gặp từ khoá "Ground", Orange đã thể hiện ngay hit On The Ground của Rosé (BLACKPINK). Cô nàng cũng từng thể hiện tiếng Hàn khá ngon lành nhưng với tiếng Anh thì sao nhỉ, cùng nghe thử nhé.

Kết thúc thử thách, Orange đã ghi cho mình 11/14 từ khoá đúng. Với thành tích này, Orange cũng là một trong những nghệ sĩ có phần vượt qua thử thách tương đối tốt. Thế nhưng nếu bình tĩnh hơn một chút và không bị áp lực thời gian, rất có thể Orange còn trở thành người phá kỷ lục Song Association đây.

Orange cover ngon ơ hit của Rosé, Hương Tràm nhưng vẫn chưa thể bằng vũ đạo cà giật khi thể hiện hit Erik - Ảnh 10.
Orange cover ngon ơ hit của Rosé, Hương Tràm nhưng vẫn chưa thể bằng vũ đạo cà giật khi thể hiện hit Erik - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm