Kai Đinh ăn gian bị Min "bóc phốt" tại Song Association của HOT14, Tinle "yểm trợ" R.Tee hát hit của Erik và Young Uno

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/01/2021

Các nghệ sĩ Min, R.Tee, Kai Đinh, Tinle đã có những phản xạ khiến fan thích thú tại Song Association của HOT14.

Mới đây, bộ tứ nghệ sĩ Min, R.Tee, Kai Đinh, Tinle đã tham gia một mini game vô cùng đặc biệt của BXH HOT14 mang tên Song Association. Đây là nơi nghệ sĩ có thể thể hiện phản xạ nhanh nhẹn với thử thách 14 từ khoá âm nhạc. Với mỗi từ khoá, nghệ sĩ có 10 giây để suy nghĩ và hát câu hát có chứa từ khoá đó. Cùng thử xem, 4 nghệ sĩ trẻ sẽ vượt qua bao nhiêu từ khoá.

Min và Kai Đinh "xử gọn" hit của mình nhưng quên lời ca khúc của Soobin, còn chỉ điểm nhau ăn gian

Min và Kai Đinh thực hiện thử thách Hot14's Song Association

Mở đầu thử thách này không ai khác chính là Min và Kai Đình. Từ khoá mà cả hai phải thực hiện đầu tiên đó chính là "Yêu". Như "mở cờ trong bụng", từ khoá "yêu" quá dễ dàng với Min khi đây cũng là tựa đề một bản hit của cô nàng.

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 2.

Min gặp đúng bài tủ với từ khóa "Yêu"

Với từ khoá "Tim", Kai Đinh đã thể hiện ca khúc Phải Có Em. Tuy nhiên vì "ăn bớt" câu hát mà Min đã dằn mặt luôn Kai Đinh là... "ăn gian".

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 3.

"Ăn bớt" câu hát nên Min không ngại ngần nói Kai Đinh "ăn gian"

Sang đến từ khoá "Say", tưởng chừng như sẽ làm khó được Min và Kai Đinh nhưng cả hai đã lập tức nhớ ra bản hit Vì Yêu Cứ Đâm Đầu. Là bài hát của mình nên Min cũng nhanh chóng khoe luôn cả câu rap.

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 4.

Min cất ngay câu rap khi gặp từ khoá "Say"

Đặc biệt, sang đến từ khoá "Trò chơi", Min và Kai Đinh đã nghĩ ngay tới ca khúc mới đây của Soobin mang tên Trò Chơi. Tuy nhiên ngoài câu "Trò chơi mà" thì cả hai dường như không thuộc lời nên chỉ "ê a" theo giai điệu. Soobin mà xem được clip này hẳn sẽ "tuk" lắm đây.

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 5.

Nghĩ tới ca khúc Trò Chơi của Soobin nhưng cả hai lại... không thuộc lời

Trải qua 14 từ khoá, Min và Kai Đinh đã trả lời đúng 9/14 câu. Như vậy, cả hai vẫn chưa thể vượt qua được thành tích trước đó của hai nam nghệ sĩ Soobin và Karik.

R.Tee và Tinle

Với 2 anh chàng cool boy như R.Tee và Tinle, thật bất ngờ khi cả hai ngậm ngùi thua ngay ở từ khoá đầu tiên - "Tình yêu". Không biết có phải do mắc cỡ khi nhắc đến "Tình yêu" hay vì bỡ ngỡ với luật chơi mà cả hai chỉ biết "đứng hình" với từ khoá này.

R.Tee, Tinle thực hiện thử thách Hot14's Song Association

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 7.

R.Tee và Tinle đều "đứng hình" với từ khoá "Tình yêu"

Với từ khoá "tất cả", R.Tee và Tinle đã nhớ tới bản hit Sau Tất Cả của Erik. Dù là một rapper nhưng R.Tee vẫn hát cực ngọt ca khúc này.

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 8.

R.Tee hát cực ngọt ca khúc Sau Tất Cả của Erik

"Real love" lại là từ khoá tủ của R.Tee khi anh chàng lập tức rap luôn ca khúc của mình mang tên Friendzone - một sản phẩm mà anh chàng hợp tác cùng JUUN D.

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 9.

R.Tee thể hiện đoạn rap trong sản phẩm của chính mình

Sang đến từ khoá "Yêu thương", Tinle đã "nhắc bài" cho R.Tee thể hiện ca khúc Tuyết Yêu Thương - Young Uno. Sau đó cả hai đã cùng nhau giành trọn số điểm với từ khoá vô cùng "yêu thương" này.

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 10.

Dù hơi "ăn bớt" nhưng vì đẹp trai nên cả hai được tha thứ

Trả lời đúng 10/14 câu hỏi. Điều này đồng nghĩa với việc R.Tee, Tinle đã san bằng thành tích với Karik, Soobin cũng như chiến thắng Min và Kai Đinh.

HOT14 là Bảng Xếp Hạng âm nhạc Việt Nam với số liệu từ YouTube, Spotify, Apple Music, Nhaccuatui để cập nhật khái quát tầm ảnh hưởng các ca khúc Việt Nam trên nhiều nền tảng.

Vừa qua, các nghệ sĩ Min, R.Tee. Kai Đinh và Tinle đã cho ra mắt sản phẩm If You Have A Dream. Đây cũng là ca khúc đầu tiên đến từ album Diệu Kỳ Việt Nam. Sản phẩm bao gồm 8 ca khúc, là album chủ đề của Lễ Trao giải WeChoice Awards 2020. Dự án âm nhạc đầy ý nghĩa này thu hút sự tham gia của 29 nghệ sĩ với 8 "tổ hợp" lần đầu tiên xuất hiện ở làng nhạc Việt.

Min - Kai Đinh - R.Tee - Tinle chính là "tổ hợp" đầu tiên được giới thiệu đến công chúng với If You Have A Dream và đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ khán giả. 7 "tổ hợp" còn lại sẽ lần lượt được giới thiệu đến người nghe nhạc trong những ngày sắp tới, chắc chắn sẽ đưa khán giả từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác!

Ca khúc If You Have A Dream hiện đã có trên tất cả các nền tảng nhạc số: Spotify, Apple MusicNhaccuatui.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

Kai Đinh ăn gian bị Min bóc phốt tại Song Association của HOT14, Tinle yểm trợ R.Tee hát hit của Erik và Young Uno - Ảnh 15.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày