Bộ đôi "hiện tượng" Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 09/04/2021

Cùng xem bộ đôi làm nên bản hit Lỡ Say Bye Là Bye trổ tài ra sao với thử thách Song Association của HOT14 nhé!

Song Association - một thử thách đến từ BXH HOT14 đã làm khó không ít nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Với 14 từ khóa, mỗi từ khóa có 10 giây, người chơi phải ứng biến bằng cách hát nhanh một ca khúc có cụm từ đó.

Tưởng chừng như đây sẽ là thử thách "dễ xơi" nhưng các ca sĩ được khán giả yêu mến như Thuỳ Chi, Nguyễn Trần Trung Quân, Hứa Kim Tuyền, Văn Mai Hương đều gặp không ít khó khăn để vượt qua 14 từ khoá này. Đặc biệt, số phát sóng lần này từ Song Association đón chào 2 cô gái Changg và Lemese - bộ đôi làm nên bản hit viral Lỡ Say Bye Là Bye.

Bộ đôi Lemese, Changg trong phần thử thách của Song Association

Mở đầu với từ khoá "chia tay", đây đúng là chương trình "cho" bộ đôi Changg - Lemese luôn 1 điểm khi hai cô nàng đã cùng thể hiện ca khúc Lỡ Say Bye Là Bye. Đây là ca khúc gây "ám ảnh" nhiều người và viral mạng xã hội với câu hát "chết rồi, mình lỡ nói chia tay người ta mất rồi".

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 2.

Sang đến từ khoá "khủng long", dù ban đầu nhớ ra ca khúc Tình Yêu Khủng Long nhưng phải mất một lúc lâu, cả hai mới có thể cùng thể hiện ca khúc này vì... không nhớ lời. Dẫu sao, 1 điểm tiếp theo cũng đã dành cho Changg và Lemese.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 3.

Với cụm từ "váy cưới", cả hai đã lập tức nhớ ra ca khúc Cưới Đi của Changg kết hợp 2T. Khác hẳn với gương mặt căng thẳng trước đó, cả hai bỗng tươi tỉnh hẳn ra vì được hát ca khúc của chính mình.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 4.

Changg và Lemese không gặp mấy khó khăn khi gặp từ khoá "đau đầu". Hai cô nàng đã cùng thể hiện ca khúc cùng tên của Isaac. Cô nàng Lemese còn thể hiện vũ đạo thể hiện sự "đau đầu" đúng chuẩn fan girl đích thực.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 5.

Hai cô gái xinh xắn dễ thương như Changg và Lemese khi gặp từ khoá "hẹn hò" tưởng như sẽ trúng tủ ai dè lại phải chịu thua. Pha "lắc đầu nguầy nguậy" khi không thể nhớ ra ca khúc có từ khoá "hẹn hò" khiến người xem phải thích thú.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 6.

Và đây, tiếp tục là một ca khúc "tủ" của Lemese. Chỉ cần nghe thấy từ khoá "thắm nồng", cô nàng liền thể hiện ca khúc Yêu Là Khi của chính mình. Đã thế lại còn được sự trợ giúp hát bè của Changg, nếu ai chưa nghe ca khúc này, hãy thử một lần thưởng thức nhé.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 7.

Gặp phải từ khoá "cái nhìn", cả hai như sững sờ. Thế nhưng vừa "boong" hết 15 giây, Changg và Lemese lại nhớ ra ca khúc của Juky San với câu hát "Phải chăng em đã yêu anh với cái nhìn đầu tiên". Chỉ tiếc là đã hết thời gian mất rồi.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 8.

Từ khoá "nhạc sĩ" không làm khó Changg và Lemese khi cả hai đã cùng cover ca khúc Nàng Thơ của Hoàng Dũng. Cũng trong khoảnh khắc này, giọng hát cao vút của hai cô nàng lập tức được thể hiện khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 9.

Đặc biệt với từ khoá "thư tình", dù không nhớ ra ca khúc nào có chứa từ khoá này như Lemese lại tiết lộ có nằm trong một ca khúc sắp ra mắt. Vậy là những ai yêu thích giọng hát của Lemese có thể sẽ sắp được thưởng thức một sản phẩm mới từ cô nàng rồi đây.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 10.

Ca khúc hit Tình Bạn Diệu Kỳ ẩn chứa từ khoá "nhọc nhằn" lại làm khó cả Changg và Lemese khi phải chịu thua hoàn toàn. Đến khi nghe gợi ý từ chương trình, cả hai mới nuối tiếc vì không thể nhớ ra ca khúc đình đám này.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 11.

Sang tới từ khoá "nước", dù chỉ nhớ tới ca khúc Màu Nước Mắt nhưng hai cô nàng lại không thể nhớ ra đâu là câu hát chứa từ khoá này. Lại tiếp tục một phần của thử thách mà Lemese và Changg không vượt qua được nữa rồi.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 12.

Từ "xem phim" tiếp tục lại là một thử thách khó nhằn đối với Changg và Lemese khi "đứng hình" hết luôn cả thời gian. Khi nghe được gợi ý, cả hai mới cùng song ca bài hát Em Dạo Này nhưng cũng hết thời gian mất rồi.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 13.

Một từ khoá tiếng Anh duy nhất xuất hiện trong thử thách lần này là "lemon". Dù không quá nhớ lời nhưng cả hai vẫn "ê a" những câu hát trong ca khúc Lemon Tree. Thật là may mắn khi cả hai đã trả lời đúng từ khóa cuối cùng này.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 14.

Với thành tích 7/14 câu trả lời đúng cho 14 từ khoá, Lemese và Changg đang là hai "thí sinh" có thành tích top dưới trong thử thách Song Association của BXH HOT14. Tuy nhiên so với việc hai cô nàng chỉ hay nghe những ca khúc thuộc thể loại Indie hoặc dòng nhạc yêu thích thì việc không thuộc lời nhiều ca khúc cũng là điều dễ hiểu. Thôi thì hẹn Lemese và Changg ở thử thách lần tới nhé, chắc chắn hai cô nàng sẽ trở lại "lợi hại" hơn xưa cho coi.

Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 15.
Bộ đôi hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye cover Nàng Thơ, hit của Isaac... đầy nhọc nhằn tại thử thách Song Association - Ảnh 16.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm