Karik quên lời hit của Suboi, hết hát Người Tình Mùa Đông đến Con Chim Non cực đáng yêu tại Song Association của HOT14

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 19/12/2020

Karik đã có những phản xạ cực thú vị với những thử thách từ Song Association của HOT14.

Song Association là một tựa game mới của Bảng xếp hạng HOT14, nơi nghệ sĩ có thể thể hiện phản xạ nhanh nhẹn với thử thách 14 từ khoá âm nhạc. Với mỗi từ khoá, nghệ sĩ có 10 giây để suy nghĩ và hát câu hát có chứa từ khoá đó. Soobin là ca sĩ đầu tiên tham gia thử thách. Anh chàng đã xuất sắc hát thành công 10/14 từ khoá. Trong số thứ 2 với khách mời là Karik, cùng đoán xem anh chàng có thể vượt qua thành tích trước đó của Soobin hay không.

Karik tham gia thử thách Song Association của HOT14

Mở đầu với từ Sao, Karik đã suy nghĩ hồi lâu vì chưa nắm rõ được luật chơi. Sau đó, anh chàng đã nhớ ra ca khúc N-Sao của người ngồi chung ghế nóng tại Rap Việt - Suboi nhưng không thể hoàn thành trọn vẹn câu hát.

Alo chị Suboi ơi, ở đây có người bạn quên lời bài hát của chị!

Với từ Thằng, Karik như gặp tủ, hát ngay bản hit lớn trong sự nghiệp Anh Không Đòi Quà.

Karik lấy được phong độ với hit Anh Không Đòi Quà

Ngay sau đó là từ khoá Vào, anh chàng đã kịp thời hát ca khúc Người Tình Mùa Đông trước khi hết giờ. Mùa đông đến mà được nghe chàng rapper hệ cute hát "đường vào tim em ôi băng giá" thì còn gì bằng!

Karik nhanh trí hát Người Tình Mùa Đông khi gặp phải từ khoá Vào

Tiếp nối chương trình, Karik liên tục dễ dàng vượt qua các từ khoá tiếp theo. 2 ca khúc thiếu nhi là Con Chim NonCả Nhà Thương Nhau đã cứu Karik qua 2 từ khó.

Karik thể hiện liên tục 2 ca khúc thiếu nhi

Với từ Bồ, Karik đã thể hiện ca khúc mới nhất của mình cùng học trò tại Rap Việt Ala Ela. Sau đó là từ Giàu, nam huấn luyện viên Rap Việt cũng "nhảy số" ngay ca khúc Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ của MCK.

Karik vượt qua thử thách với 2 bài hát...

... từ Rap Việt

Trải qua 14 từ khoá, Karik đã hoàn thành 10 bài. Như vậy, Karik đạt được thành tích ngang ngửa với Soobin. Cùng chờ xem ở những số tiếp theo, liệu có nghệ sĩ nào sẽ vượt qua con số 10 không.

HOT14 là Bảng Xếp Hạng âm nhạc Việt Nam với số liệu từ YouTube, Spotify, Apple Music, Nhaccuatui để cập nhật khái quát tầm ảnh hưởng các ca khúc Việt Nam trên nhiều nền tảng.

Cập nhật liên tục độ nóng và bình chọn cho Karik tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm