Là một nguyên liệu đến từ tự nhiên, nhưng ít ai biết rằng, nước vo gạo chính là một thành phần giá trị mà chúng ta có thể lợi dụng để lau dọn các đồ vật trong nhà một cách đơn giản, dễ dàng và vô cùng sạch sẽ.
Rất nhiều bà mẹ bỉm sữa có không ít ngộ nhận sai lầm về sữa mẹ, trong đó tiêu biểu là vấn đề sữa mẹ ít do cơ địa và sữa mẹ loãng là sữa xấu. Vậy thực hư của vấn đề này là gì?
Rửa sạch thực phẩm trước khi chế biến chúng là một bước rất quan trọng để đảm bảo loại bỏ chất bẩn và sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, bạn có chắc chỉ dùng nước rửa nhiều lần 4 loại thực phẩm này là đã sạch?