Nửa đêm bạn gái Đặng Văn Lâm bức xúc vì hacker: "Instagram của chó cưng để chơi thôi" mà cũng bị hack

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 10:10 29/09/2020

Yến Xuân "cọc tính" lúc đêm hôm, đăng liền 2 status gửi hacker đang tìm cách chiếm đoạt Instagram của thú cưng mà cô và Văn Lâm nuôi dưỡng.

Đêm 28/9, nàng WAGs Yến Xuân - bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm gây chú ý với 2 bài đăng trên tài khoản Instagram mà cô và Văn Lâm lập cho chú cún cưng có tên Bim. Một story và một status chung cùng 1 nội dung gửi tới hacker đang tìm cách tấn công tài khoản dùng riêng để đăng ảnh của Bim.

"Hack Instagram con hoài chưa mệt à? Anh gì ơi đi ngủ đi ạ. Instagram của con chó để chơi thôi. Không có gì đâu ạ. Mất công anh hao tâm tổn sức!", Yến Xuân bức xúc viết trên dòng thời gian của Bim. Cô nàng còn "vui tính" đăng story chúc hacker ngủ ngon, đồng thời cảnh cáo: "Đi ngủ đi chú. Mai rồi hack Instagram con tiếp. Mẹ con mới báo công an bổ sung hồ sơ. Chú ngủ ngon. Mơ đẹp".

Yến Xuân bức xúc vì hacker tìm cách đăng nhập Instagram của chú chó Bim (Ảnh chụp màn hình)

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng xảy ra được. Đến Instagram của một chú chó cũng có người tìm cách hack. Tài khoản của Bim hiện sở hữu hơn 2 nghìn lượt theo dõi, được Yến Xuân và Văn Lâm lập ra chỉ để đăng những hình ảnh của thú cưng hằng ngày, những hành động đáng yêu hay khoảnh khắc cặp đôi cùng vui đùa với Bim mà thôi.

Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân bắt đầu nuôi chú chó Bim từ đầu năm 2019, khi anh chàng đến Thái Lan, gia nhập Muangthong United. Cặp đôi đều hết sức yêu thương cún con, đặt tên là Bim, gọi là "con", xưng "bố mẹ" rồi lập cả tài khoản mạng xã hội cho Bim. Cưng cún yêu nhiều nên Yến Xuân không khỏi bực mình, cọc tính vì hacker có ý định xấu nhằm vào Instagram của Bim. 

Văn Lâm, Xuân Trường chơi đùa cùng chú chó Bim (Ảnh: Instagram nhân vật)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm