Văn Lâm cản phá xuất thần khiến bạn gái Yến Xuân phấn khích, báo Thái hết lời khen ngợi dù thua trận

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/09/2020

Dù Muangthong United thua trận nhưng cá nhân thủ thành Văn Lâm vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi với màn trình diễn xuất thần.

Pha cản phá xuất thần của Văn Lâm được Yến Xuân chia sẻ

Tối 12/9, Muangthong United đã có trận đấu đầu tiên tại Thai League 2020 sau quãng thời gian rất dài tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, đối thủ của họ là Sukhothai FC. Cá nhân thủ thành Văn Lâm đã có một trận đấu rất tốt, đập tan đi những nghi ngờ đánh mất vị trí hồi đầu mùa. Trong đó, đáng kể nhất là pha cản phá ở phút 40.

Trang Siamsport mô tả: "Ibson Melo đã có pha đi bóng và cứa lòng vào góc xa cực hay ở phút 40 nhưng thủ thành Văn Lâm đã có pha cản phá xuất sắc". Tình huống này cũng được rất nhiều người chia sẻ lại vì nó mang đến sự phấn khích rất lớn, trong đó có cả Yến Xuân, bạn gái của Văn Lâm. Nàng WAGs đăng đoạn video ngắn cùng biểu tượng với hàm ý "hãy mạnh mẽ lên". Trước trận đấu, cô nàng còn chia sẻ cả kênh truyền hình phát sóng trận đấu của Muangthong United nữa, quả là một người bạn gái có tâm.     

Văn Lâm cản phá xuất thần khiến bạn gái Yến Xuân phấn khích, báo Thái hết lời khen ngợi dù thua trận - Ảnh 2.

Video Văn Lâm cản phá do Yến Xuân đăng tải (Ảnh: FBNV)

Dù chơi hay nhưng Văn Lâm cũng không thể giúp đội nhà sạch lưới. Trong một pha phản công cuối trận, Melo của Sukhothai đã ghi bàn thắng duy nhất, mang về 3 điểm cho chủ nhà. 

Dẫu sao, với màn trình diễn hay, Văn Lâm vẫn khẳng định được vị thế số 1 trong khung gỗ của Muangthong United. 

Văn Lâm cản phá xuất thần khiến bạn gái Yến Xuân phấn khích, báo Thái hết lời khen ngợi dù thua trận - Ảnh 3.

(Ảnh: Muangthong United)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm