Văn Lâm đón sinh nhật xa gia đình và Yến Xuân, bất ngờ với món quà ý nghĩa từ bạn gái

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 07:38 13/08/2020

Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức bước sang tuổi 27 vào ngày hôm nay (13/8).

Đây là sinh nhật đặc biệt của Văn Lâm khi diễn ra trong mùa dịch Covid-19. Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến anh không thể rời khỏi Thái Lan và cũng không thể đón gia đình hay bạn gái Yến Xuân sang chung vui. Thế nhưng, bất ngờ vẫn đến với thủ môn sinh năm 1993.

Rạng sáng 13/8, Văn Lâm chia sẻ hình ảnh chiếc bánh sinh nhật với dòng chữ "chúc mừng sinh nhật", người gửi có tên Sonya. Không khó để nhận ra đây là biệt danh của Yến Xuân.

Văn Lâm nhận lời chúc mừng sinh nhật tuổi 27 từ bố mẹ và em gái, cùng với đó là chiếc bánh sinh nhật từ bạn gái Yến Xuân. Ảnh: IGNV.

Cô đã nhờ một người bạn bên Thái Lan đặt bánh và gửi cho bạn trai. Chiếc bánh và lời chúc tặng đơn giản nhưng mang ý nghĩa tinh thần lớn trong bối cảnh Văn Lâm đang cô đơn ở Thái Lan.

Về phía Yến Xuân, cô nàng cũng chia sẻ hình ảnh tay trong tay kèm dòng chữ bằng tiếng Nga, tạm dịch ra là "yêu anh".

Không chỉ có hình ảnh bánh sinh nhật, Văn Lâm cũng chia sẻ hình ảnh gọi video về cho gia đình. Bố Đặng Văn Sơn, mẹ Jukova Olga và em gái Đặng Thanh Giang cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật với tâm trạng rất hạnh phúc.

Văn Lâm đón sinh nhật xa gia đình và Yến Xuân, bất ngờ với món quà ý nghĩa từ bạn gái - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm cần chờ thêm 1 tháng nữa mới được thi đấu một trận chính thức ở Thái Lan. Ảnh: MTUTD.

Đặng Văn Lâm hiện tại đang sinh sống một mình ở căn hộ do Muangthong United cung cấp. Anh đang duy trì việc tập luyện cùng toàn đội hướng tới ngày Thai League 1 trở lại, dự kiến vào ngày 12/9.

Mới đây, Văn Lâm cũng bày tỏ nỗi niềm nhớ các món ăn của Việt Nam. Anh than thở với chị họ Đặng Linh Nga về việc thèm phở và bún chả, những món ăn đặc trưng của Việt Nam.

Trước đây, Yến Xuân sống cùng Văn Lâm bên Thái Lan, thường xuyên đứng bếp nấu một số món ăn của Việt Nam và Nga cho bạn trai. Tuy nhiên, điều này đã không thể diễn ra trong suốt nửa năm nay vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm