Khéo như Huỳnh Anh: Sớm trở thành "cạ cứng" của chị dâu Quang Hải

CANDY, Theo Nhịp Sống Việt 23:05 12/08/2020

Huỳnh Anh đang từng ngày khẳng định vị trí trong gia đình Quang Hải. Cô nàng vừa mới nhắn nhủ chị dâu Quang Hải phải "yêu thương em nhiều hơn" đây này.

Chuyện Huỳnh Anh thân thiết với các thành viên trong gia đình Quang Hải không phải điều mới mẻ. Cô nàng thường xuyên ghé thăm, lại khéo léo chăm sóc phụ huynh trong nhà. Còn đối với người trẻ, Huỳnh Anh cũng có cách tạo mối quan hệ gắn kết lắm nhé. Đặc biệt là với chị dâu của Quang Hải. Hai cô gái trẻ có chung sở thích uống trà sữa, la cà, buôn chuyện nên khá dễ thân nhau.

Tối 12/8, Huỳnh Anh đăng ảnh chụp cùng Linh Lee - chị dâu Quang Hải lên Instagram cá nhân với lời chúc dễ thương: "Huỳnh Anh chúc chị Linh sinh nhật vui vẻ. Luôn hạnh phúc, xinh đẹp hơn và yêu thương em nhiều hơn nhá". Trong ảnh, nàng WAGs và người chị cùng ôm đoá hoa hồng, nở nụ cười vui vẻ. Bức ảnh được chụp vào tối qua 11/8, trong tiệc sinh nhật của mẹ Quang Hải.

Huỳnh Anh thân với chị dâu Quang Hải (ảnh bên trái) và em gái của chị dâu Quang Hải (bên phải).

Trong bữa tiệc này còn có sự góp mặt của Bình Lee - em gái của chị dâu Quang Hải nữa nhé. Và Huỳnh Anh cũng đã nhanh chóng thân thiết với cô gái này. Cả hai đã chụp ảnh tự sướng và chia sẻ trên trang cá nhân giống những người bạn thân. 

Huỳnh Anh không những thân với gia đình Quang Hải mà thành viên trong gia đình thông gia nhà Hải "con" cũng thân luôn thế này thì khéo léo quá. Ngoài ra, bạn gái Quang Hải còn đang học nói tiếng miền Bắc để xoá nhoà khoảng cách về mặt giao tiếp với mọi người. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm