Em trai Văn Lâm làm học trò của Yến Xuân, thực hiện bài tập "ngơ" đến nỗi PT cũng phải bật cười

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 10/09/2020

Không ngờ Yến Xuân cũng làm PT online cho cả Văn Mạnh, em trai của Văn Lâm nữa đấy, quả là "của nhà trồng được"

Em trai Văn Lâm thực hiện không tốt bài tập của Yến Xuân

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Xuân đã chia sẻ một video khá thú vị. Trong đó, Văn Mạnh, em trai của Văn Lâm đang cố gắng hoàn thành một bài tập. Hẳn nhiều fan sẽ bất ngờ khi biết Yến Xuân cũng làm PT cho Văn Mạnh. Cô nàng viết: "Học viên của tui", kèm biểu tượng mặt cười hài hước. Nhìn Văn Mạnh thất bại ở một động tác khá đơn giản rồi sau đó ngơ ngác nhìn vào camera, hẳn Yến Xuân cũng phải bật cười.

Trong thời gian gần đây, Yến Xuân rất thường xuyên đăng hình ảnh của các học viên của cô, một trong số đó là Văn Mạnh. Nàng WAGs hiện vẫn ở Việt Nam, do dịch Covid-19, Yến Xuân và Văn Lâm đã yêu xa được một thời gian khá dài. Thủ thành sinh năm 1993 này cũng bận bịu với công việc tập luyện tại Thái Lan.

Yến Xuân rất thân thiết với những thành viên trong gia đình Văn Lâm. Cuối năm 2019, cô nàng cũng đã đến Nga và có một kỳ nghỉ đón Giáng sinh và năm mới rất đáng nhớ tại đây. Dù không có nhiều dịp gặp mặt nhưng Yến Xuân cũng thường xuyên giữ liên lạc, gửi lời chúc mừng người thân của Văn Lâm trong những dịp đặc biệt.

Yến Xuân và những kỷ niệm đáng nhớ tại Nga.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm