Nữ vũ công phụ hoạ cho Kang Daniel "gây bão": Gương mặt xinh xắn đủ chuẩn làm thần tượng, giúp đỡ màn debut của "center quốc dân" khác

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/03/2020

Ngoài khả năng trình diễn của Kang Daniel, cư dân mạng còn chú ý đến nhan sắc của một nữ vũ công phụ hoạ trong các phần trình diễn của anh.

Vừa qua, Kang Daniel đã tái xuất với mini album đầu tay "CYAN" gồm ca khúc chủ đề "2U". Đây là lần quay trở lại sân khấu đầu tiên sau khi anh tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc từ cuối năm ngoái do mắc trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Ngoài khả năng trình diễn của anh, cư dân mạng còn chú ý đến một thứ khác trên các sân khấu quảng bá lần này.

MV "2U" – Kang Daniel

Đó chính là nữ vũ công phụ hoạ trình diễn cùng anh trong "2U" trên các sân khấu ca nhạc hằng tuần. Cư dân mạng cho biết nhan sắc của cô gái này đủ chuẩn để làm một thành viên trong nhóm nhạc thần tượng. Ngoài ra, có người còn tinh ý phát hiện đây cũng chính là vũ công phụ hoạ cho màn debut năm ngoái của Jeon Somi.

Nữ vũ công phụ hoạ cho Kang Daniel gây bão: Gương mặt xinh xắn đủ chuẩn làm thần tượng, giúp đỡ màn debut của center quốc dân khác - Ảnh 2.

Nhan sắc của nữ vũ công phụ hoạ cho Kang Daniel trong đợt tái xuất lần này gây chú ý.

– "Cả Kang Daniel và các vũ công phụ hoạ đều trình diễn xuất sắc".

– "Nữ vũ công phụ hoạ giống một cô mèo còn Kang Daniel thì lại như chú cún con. Trông họ biểu diễn rất tươi vui và dễ thương".

– "Cô gái ấy không phải là một thực tập sinh. Hẳn phải là một vũ công chuyên nghiệp rồi".

– "Cô gái này cũng từng là vũ công phụ hoạ cho Jeon Somi luôn đó. Tôi đã theo dõi cô ấy trên Instagram bởi vì thấy cô ấy đẹp trong các fancam".

Live "2U" – Kang Daniel ["Show Music Core" 28/3]

Live "2U" – Kang Daniel ["Inkigayo" 29/3]

Nguồn tham khảo: PC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày