Kang Daniel "quê độ" khi mắc lỗi giới thiệu sai trên show âm nhạc, về nhà còn đăng instagram "nũng nịu" khiến netizen không nỡ nặng lời

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 29/03/2020

Có lẽ vì hồi hộp trên sóng truyền hình mà Kang Daniel đã mắc lỗi trong phần phỏng vấn với 2 MC của chương trình ca nhạc hàng tuần.

Ngày 27/3, Kang Daniel đã có sân khấu quảng bá thứ 2 trong đợt tái xuất lần này với "2U" và "Jealous" trên "Music Bank". Vì đã lâu mới trở lại sân khấu kể từ cuối năm ngoái khi có thông báo mình mắc trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, "center quốc dân" khá hồi hộp và mắc lỗi trong buổi phát sóng.

Live "Jealous" – Kang Daniel ["Music Bank" 27/3]

Live "2U" – Kang Daniel ["Music Bank" 27/3]

Cụ thể là trong phần phỏng vấn nhanh với 2 MC của chương trình là Shin Yeeun và Bomin (Golden Child), Kang Daniel được hỏi: "Nghe nói anh có chuẩn bị một sân khấu đặc biệt hôm nay phải không?" và anh trả lời: "Đúng vậy, thật đáng tiếc đó lại là sân khấu cuối cùng của Dreamcatcher. Hãy cùng đến với màn biểu diễn của họ ngay bây giờ nhé!".

Kang Daniel quê độ khi mắc lỗi giới thiệu sai trên show âm nhạc, về nhà còn đăng instagram nũng nịu khiến netizen không nỡ nặng lời - Ảnh 3.

Kang Daniel bỏ qua phần giới thiệu sân khấu đặc biệt của mình rồi nói nhầm sang màn biểu diễn tiếp theo của nghệ sĩ khác khiến nam MC tỏ ra bất ngờ.

Có thể do lo lắng quá mức mà cựu thành viên Wanna One quên mất phần giới thiệu sân khấu đặc biệt "Jealous" của mình và thay vào đó lại nói nhầm sang màn trình diễn của nghệ sĩ khác. Sau đó, anh lên Instagram để chia sẻ về khoảnh khắc "quê độ" lúc đó với dòng chữ: "Tất cả những gì mình phải làm là giới thiệu "Jealous" cơ mà. TT"

Kang Daniel quê độ khi mắc lỗi giới thiệu sai trên show âm nhạc, về nhà còn đăng instagram nũng nịu khiến netizen không nỡ nặng lời - Ảnh 4.

Kang Daniel chia sẻ cảm nghĩ về khoảnh khắc "quê độ" của mình trên "Music Bank".

Trước lời "than thân trách phận" của anh chàng, người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cho sự cố này và khen anh dễ thương vì lỗi sai cũng không quá nghiêm trọng và bài đăng trên cũng đáng yêu:

– "Sân khấu comeback trên đài trung ương có vẻ khiến Kang Daniel hồi hộp nên giới thiệu nhầm, hơi tiếc một chút".

– "Tội cho chàng trai của chúng ta quá, haha. Đừng quá lo lắng về chuyện lần này nhé!".

– "Cái bài đăng có meme dễ thương á. Cảm ơn vì cũng đã quảng bá cho Dreamcatcher".

 Nguồn tham khảo: AK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày