Nữ thần nhà Blackpink - Rosé đẹp "không tì vết" trong video quảng bá cho Perfect World Games

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 21/10/2019

MMORPG Perfect World đã tiết lộ Park "Rosé" Chae Young sẽ là gương mặt đại diện cho tựa game này. Nét đẹp nữ thần cùng thiên nhiên tuyệt vời khiến 30 giây của video quảng cáo chẳng khác gì MV ca nhạc.

Sau nhiều tuần úp mở khiến người hâm mộ nóng lòng, Perfect World Games đã cho ra video quảng cáo dài 30 giây với ngôi sao Rosé trong vai trò đại diện.

Rose đẹp xuất sắc trong video quảng cáo.

Ngoài những màn trình diễn xuất thần trên sân khấu, các cô gái Blackpink lại rất có duyên với các tựa game. Lisa và Jisoo từng làm đại diện cho Candy Crush Saga, nay đến lượt Rosé lên poster quảng cáo cho Perfect World Games.

Trong video, Rosé say sưa thưởng thức trò chơi mới khi chiếc thuyền đang lướt nhẹ trên biển nước mênh mông. Nhưng bỗng nhiên một con thủy quái xuất hiện trước mũi thuyền. Rosé quyết định nhảy xuống và trước mắt cô hiện ra cả hệ sinh thái ảo rộng lớn.

Nữ thần nhà Blackpink - Rosé đẹp không tì vết trong video quảng bá cho Perfect World Games - Ảnh 2.

Rose đẹp tựa nữ trong trong video quảng cáo game Perfect World Mobile.

MMORPG Perfect World Mobile dựa trên thần thoại và lịch sử Trung Quốc vô cùng nổi tiếng lấy bối cảnh ở vùng đất Pangu. Trò chơi có nhiều lớp và chủng tộc khác nhau như hỗ trợ, xạ thủ, chiến binh. Trước đây, nó đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ tại thị trường game Trung Quốc, ngoài ra bản tiếng Anh cũng được nhiều game thủ ưa thích.

Nữ thần nhà Blackpink - Rosé đẹp không tì vết trong video quảng bá cho Perfect World Games - Ảnh 3.

Tạo hình các nhân vật trong game. Ảnh: OneEsports.

Với phiên bản Wanmi World, game mang đến cho người chơi các trận chiến trên biển và trên không. Người chơi có thể trải nghiệm trận chiến bao gồm 3 không gian khác nhau như trong thế giới thực.

MMORPG Perfect World Mobile sẽ ra mắt vào ngày 24/10 trên App Store, Play Store và One Store.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm