1.500.000 bài hát đã được chia sẻ tới các nữ game thủ Liên Quân chỉ trong 5 ngày

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/10/2019

Với gần 5 triệu lượt xem trang microsite cùng 1.500.000 bài hát đã được chia sẻ qua trang microsite của chương trình, cộng đồng Liên Quân lại một lần nữa chứng tỏ "lợi thế" số đông của mình.

Vừa qua, Liên Quân Mobile đã tung ra chuỗi sự kiện Tuần phái đẹp 20/10 nhằm tri ân những game thủ nữ nói riêng cũng như toàn thể cộng đồng người chơi nói chung của mình. Đặc biệt, sự kiện "Chia sẻ bài hát - Lan tỏa yêu thương" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người chơi khi mà chỉ cần nhập tên mình vào microsite bài hát, người chơi đã có thể sở hữu ngay một bài hát có tên mình từ kho 1000+ bài của Liên Quân.

1.500.000 bài hát đã được chia sẻ tới các nữ game thủ Liên Quân chỉ trong 5 ngày - Ảnh 1.

Thông qua những bài hát, người chơi có thể truyền tải những điều chưa thể nói ra tới người đặc biệt. Đó có thể là một người bạn gái, hoặc một người chị, một người mẹ, hoặc chỉ đơn giản là người bạn thân thiết.

Theo thống kê của Google Analytics, nền tảng thống kê số liệu của công ty Google và Facebook API Graph, thì đã có tổng cộng gần 5 triệu lượt xem trang, cùng với đó là 1.5 triệu bài hát được chia sẻ chỉ sau 5 ngày lên sóng, một con số cực ấn tượng khi hầu hết các game trên thị trường vẫn còn mơ ước về con số 100.000 người chơi. Dựa vào thông điệp "20/10, Chia sẻ bài hát - Lan tỏa yêu thương", có thể thấy chiến dịch này của Liên Quân Mobile lại một lần nữa đạt được mục đích, khi người chơi không chỉ nhận được những phần quà thú vị mà còn có thể hào hứng chia sẻ các món quà rất ý nghĩa.

1.500.000 bài hát đã được chia sẻ tới các nữ game thủ Liên Quân chỉ trong 5 ngày - Ảnh 2.

Từ lúc ra mắt vào 2016, Liên Quân Mobile luôn là tựa game di động có lượng người chơi hùng hậu nhất trên thị trường. Điều này phản ánh rất rõ thông qua những hoạt động Offline cộng đồng, khi số lượng đăng ký luôn lên tới hàng trăm sự kiện và hàng ngàn người tham dự.

Cần nhớ rằng, mỗi một lần tổ chức hoạt động, Liên Quân thường tổ chức trên quy mô tối thiểu là 30 tỉnh thành, tương đương với một nửa số tỉnh trên toàn quốc. Ngoài ra còn những buổi Viewing Party, hay gần đây là 3000 khán giả thiêu đốt cả sân vận động Quần Ngựa tại giải đấu eSports chuyên nghiệp nhất Việt Nam "Đấu trường danh vọng".

Thông qua thành tích lần này, Liên Quân Mobile lại một lần nữa khẳng định vị thế số một của mình trên thị trường. Số lượng người chơi hùng hậu, sự kiện diễn ra liên tục, bản thân nội tại của trò chơi cũng vô cùng hấp dẫn, vậy thì còn chần chờ gì mà các bạn không trở thành một phần của cộng đồng Liên Quân nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm