PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 20/10/2019

Sau khi phát hành cách đây vài ngày, bản update 0.15.0 được người chơi đánh giá là một trong những bản update chất lượng. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì PUBG Mobile sẽ mang lại cho người chơi trong tương lai.

Những chi tiết sẽ có trong bản update của PUBG Mobile đã hé lộ thông tin về chế độ mới hấp dẫn mang tên Domination (Sự thống trị) và vũ khí mới P90.

PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo - Ảnh 1.

Chế độ Domination (Sự thống trị)

Với những ai từng chơi Call of Duty thì chế độ này sẽ vô cùng quen thuộc. Những cuộc chiến sẽ được diễn ra tại bản đồ có tên Small Town (Thị trấn nhỏ). Mục tiêu chính trong chế độ là chiếm được tất cả các điểm kiểm soát trên bản đồ. 

Mỗi game gồm 8 người chơi chia thành 2 đội, có tổng cộng 3 điểm xung quanh các vị trí chiến lược quan trọng. Khi người chơi đứng gần gần địa điểm đó trong khoảng thời gian và khoảng cách nhất định khi không có kẻ địch xung quanh thì được tính là đã chiếm được.

PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo - Ảnh 2.

3 điểm A, B, C nằm cân đối trên bản đồ.

Bạn có thể biết tiến độ của đội mình hay đối thủ nhờ thanh phía trên cùng màn hình, nhờ đó cả đội có thể thay đổi chiến lược phù hợp.

PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo - Ảnh 3.

Vũ khí mới P90

P90 là loại súng phòng vệ cá nhân được phát triển vào cuối những năm 1980 bởi Fabrique Nationale (FN) Herstal của Bỉ. Khẩu súng này được sản xuất với mục đích là để trang bị cho lực lượng quân nhu, nhân viên hỗ trợ, lính lái xe tăng cũng như pháo binh. Sự ra đời của nó đánh dấu cho bước đột phá trong việc chế tạo súng tiểu liên.

PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo - Ảnh 4.

Trong PUBG Mobile P90 sở hữu băng đạn 50 viên với các khe trang bị phụ kiện, tuy nhiên nó lại không tương thích với scope 8x.

PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo - Ảnh 5.

Hành động mới: Trượt

Trước đây, người chơi khi phục kích, công nhà hay di chuyển từ điểm này sang điểm khác có thể bị hạ gục. Nhưng khi hành động mới này được thêm vào, người chơi có thể trượt đi một đoạn ngắn. Tuy đoạn đường trượt đi không quá xa nhưng nó sẽ giúp giảm thiểu khả năng "ăn đạn" đáng kể.

PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo - Ảnh 6.
PUBG Mobile: Chưa khám phá hết bản 0.15.0, người chơi đã khui thêm nhiều chi tiết mới trong bản update tiếp theo - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm