PUBG Season 5 sắp sửa ra mắt, hàng loạt điều lạ lùng khiến game thủ thích mê!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 18/10/2019

PUBG Season 4 đã kết thúc, những hé lộ về phần 5 với nhiều điều mới hay ho nhưng cũng không kém phần "lạ lùng" khiến dân chạy bo nóng lòng chờ trải nghiệm.

Trailer của PUBG phần 5 đã được tung ra trên trang YouTube PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS. Nội dung trailer không khỏi khiến người xem bất ngờ vì có quá nhiều các tính năng mới cũng như Miramar và chiếc Gold Mirado cực oách.

PUBG - Season 5 Gameplay Trailer

Miramar và những cập nhật mới

● LA Muerte Vamos: Miramar sẽ có đường đua mới với các đường dốc, vòng lặp, chướng ngại vật và biển hiệu xung quanh.

● Gold Mirado: Hacienda del Patron luôn được biết đến là một trong những điểm nóng đầy rẫy nguy hiểm tại Miramar. Nó sẽ càng nóng hơn khi giờ đây người chơi sẽ tìm thấy một chiếc xe Mirado vàng tại nhà để xe. Đó sẽ là chiếc Gold Mirado duy nhất trong toàn bộ trận đấu, chính vì thế nó sẽ đẩy cuộc cạnh tranh tại đây nóng hơn bao giờ hết.

PUBG Season 5 sắp sửa ra mắt, hàng loạt điều lạ lùng khiến game thủ thích mê! - Ảnh 2.

Gold Mirado sẽ là chiếc xe độc đáo nhất của PUBG. Ảnh: BlueHole.

● Tốc độ giảm vũ khí cho AR, DMR, SR, Win94 và Scopes cũng được tăng lên để phù hợp với chiến đấu tầm xa.

● Tỷ lệ rơi súng lục giảm 31%.

● Máy bán hàng tự động: đây chính là điều bất ngờ nhất mà nhà phát triển mang đến trong bản cập nhật này. Người chơi có thể mua nước nước uống năng lượng và thuốc giảm đau tại đây. Chiếc máy này có tại Arenas, sòng bạc, trạm xăng, nhà nghỉ và các tòa nhà thương mại.

PUBG Season 5 sắp sửa ra mắt, hàng loạt điều lạ lùng khiến game thủ thích mê! - Ảnh 3.

Nước tăng lực luôn nhận được sự thích thú của game thủ. Ảnh: BlueHole.

Nếu may mắn, người chơi có thể nhận được nhiều nước tăng lực cùng lúc. Bạn cũng đừng mong có thể phá hủy nó để "gom đồ", bởi chiếc máy này có hệ thống chống trộm, phá hủy nó đồng nghĩa với việc bạn làm lộ vị trí của mình.

Sử dụng vũ khí cận chiến để… ném

Ngoài cách sử dụng thông thường vũ khí cận chiến giờ có thể dùng để ném gây sát thương cho kẻ thù.

● Machete, Crowbar, Sickle có khoảng cách ném tối đa 40m và gây sát thương từ 25 đến 75 tùy theo khoảng cách.

● Pan có khoảng cách ném tối đa 30m và gây sát thương từ 40 đến 90 tùy theo khoảng cách.

● Bạn phải đánh kẻ thù trong vòng 15m để gây sát thương cao nhất.

Không chỉ để gây sát thương mà bạn còn có thể ném chúng cho đồng đội. Khi đồng đội có yêu cầu, một biểu tượng sẽ hiện ra trên đầu họ. Việc bạn cần làm là nhắm chính xác vào họ và bấm phím F để ném. Khoảng cách tối đa là 15 m và những vật phẩm ấy sẽ được chuyển trực tiếp vào túi đồ của họ. Điều này vô cùng tiện lợi bởi không cần đứng gần nhau khi trao đổi, hạn chế rủi ro bị phục kích từ kẻ địch.

Hệ thống danh hiệu sinh tồn mùa 5

PUBG Season 5 sắp sửa ra mắt, hàng loạt điều lạ lùng khiến game thủ thích mê! - Ảnh 4.

Danh hiệu sinh tồn cũng được hãng chăm chút. Ảnh: BlueHole.

Bây giờ người chơi sẽ bị giảm thứ hạng nếu họ không thể hiện tốt trong một trận đấu. Bằng cách này, thứ hạng của người chơi sẽ được cập nhật theo đúng trình độ và giúp tìm trận dễ dàng hơn.

Sự trở lại của Win94

PUBG Season 5 sắp sửa ra mắt, hàng loạt điều lạ lùng khiến game thủ thích mê! - Ảnh 5.

Súng Win94 vẫn được các cao thủ hướng đến. Ảnh: BlueHole.

Win94 sẽ được trang bị sẵn một nòng ngắm 2.7x không tháo được. Các thông số kỹ thuật khác vẫn được giữ nguyên. Hiện tại, khẩu Win94 trở thành vũ khí dành riêng cho bản đồ Miramar.

Battle Pass: Badlands

PUBG Season 5 sắp sửa ra mắt, hàng loạt điều lạ lùng khiến game thủ thích mê! - Ảnh 6.

Battle Pass mới này giới thiệu Hệ thống Nhiệm vụ Cộng đồng mới, nơi mọi người sẽ hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau. Bạn có thể đóng góp cho nhiệm vụ bằng cách tìm kiếm Hộp các tông đặc biệt ở Miramar.

Bạn sẽ tìm thấy một Disc bị hỏng hoặc một chiếc DVD cũ tương ứng với 1, 2, 3 điểm cho Mục tiêu nhiệm vụ cộng đồng. Các nhiệm vụ cộng đồng sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng trong trò chơi và tiết lộ câu chuyện thú vị về Miramar.

Trận đấu tùy biến (Custom Match)

PUBG Season 5 sắp sửa ra mắt, hàng loạt điều lạ lùng khiến game thủ thích mê! - Ảnh 7.

Chế độ Zombie hiện có một số chế độ cài sẵn cho trải nghiệm chiến đấu Zombie thú vị và đa dạng.

● Tiêu diệt zombie: Một nhóm người sẽ chiến đấu chống lại tất cả những người chơi zombie khác. Bất kỳ người nào bị tấn công hoặc bị nhiễm khi chết đều biến thành zombie.

● Zombie Survival: Mọi người phải tìm cách sống sót trong khoảng thời gian nhất định. Bất kỳ người nào bị nhiễm đều biến thành zombie khi họ chết. Zombie có thể hồi sinh và tham gia chiến đấu thêm 1 lần nữa.

● Zombie Royale: Chỉ là một chế độ battle royale cổ điển với một vòng bo nhỏ. Bất kỳ người chơi nào chết sẽ có cơ hội thứ hai và trở thành một thây ma. Luật vẫn giữ nguyên, người sống sót đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Ngoài những điều thú vị trên, bản cập nhật còn mang lại nhiều sự điều chỉnh về mặt âm thanh, hiệu năng cũng như cải tiến giao diện game và cải tiến trong cửa hàng. Bản cập nhật 5.1 sẽ đến tay người chơi vào ngày 23/10 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm