PUBG Mobile: Halloween đến gần, trải nghiệm ngay cảm giác ma quái trong sự kiện Halloweek

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 16/10/2019

Ngoài những thứ hấp dẫn như chế độ tải trọng, xe BRDM-2, súng Deagle hay bình gas phát nổ, bản update 0.15.0 của PUBG Mobile còn mang đến sự kiện Halloweek mang đậm màu sắc ma quái.

Tencent rất biết cách giúp PUBG Mobile hút người chơi khi đưa hàng loạt điều thú vị vào bản cập nhật 0.15.0. Một trong những điều đó là sự kiện theo mùa Halloween mang tên Hallowek, bản update sẽ đến người chơi trong ngày 16/10.

Sự kiện Halloweek

Một trong những sự kiện hot nhất năm sẽ đến tay người chơi sau khi kết thúc thời gian update. Nhiều vật phẩm theo chủ đề Halloween như bí ngô ma quái, đèn lồng hay chế độ ban đêm và nhiều tính năng mới hấp dẫn cùng phục trang theo chủ đề.

PUBG Mobile: Halloween đến gần, trải nghiệm ngay cảm giác ma quái trong sự kiện Halloweek - Ảnh 1.
PUBG Mobile: Halloween đến gần, trải nghiệm ngay cảm giác ma quái trong sự kiện Halloweek - Ảnh 2.

Skin theo chủ đề Halloween. Ảnh: PUBG Mobile

Lời mời dự tiệc của PUBG Mobile

PUBG Mobile: Halloween đến gần, trải nghiệm ngay cảm giác ma quái trong sự kiện Halloweek - Ảnh 3.

Dự tiệc cùng PUBG Mobile với ngập tràn quà tặng. Ảnh: PUBG Mobile

Một lời mời đến với bữa tiệc hoành tráng của PUBG Mobile sẽ được tìm thấy trên màn hình chính của trò chơi, ngay phía dưới bên phải biểu tượng hộp quà tặng. Nhấn vào thẻ Lời mời dự tiệc, cửa sổ bật lên mang đến cho người chơi phần thưởng đăng nhập. Phần thưởng bao gồm mặt nạ, trang phục, skin súng QBZ và phiếu giảm giá. Tất cả đều có thời gian sử dụng trong 3 ngày.

Bản đồ Erangel phiên bản 2.0, TDM và hiệu ứng mới

PUBG Mobile: Halloween đến gần, trải nghiệm ngay cảm giác ma quái trong sự kiện Halloweek - Ảnh 4.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người chơi đã có thể trải nghiệm Erangel trong diện mạo mới. Ảnh: PUBG Mobile

Sau lần phát hành hụt ở bản 0.14.0, Erangel 2.0 cuối cùng cũng xuất hiện tại bản cập nhật này. Cùng với đó, một bản đồ Team Deathmatch mới theo chủ đề tàn tích cổ đại và chế độ Evo cũng được ra mắt. Hiệu ứng hình ảnh của lựu đạn khi nổ được nâng cấp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14