FIFA Online 4 ra mắt thẻ cầu thủ mới, lần đầu tiên CR7 vượt mặt Messi trong cùng một mùa thẻ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 15/10/2019

Sau 8 mùa thẻ cố định chỉ số CR7 có chỉ số vượt trội so với Messi và đó là mùa thẻ mới toanh của FO4 với tên gọi Competitors of Continents (COC) sắp ra mắt.

Ngày 16/10 sever FO4 Việt Nam chính thức có mặt của một mùa thẻ cầu thủ mới toanh có tên gọi Competitors of Continents (COC). Đây là mùa giải tập hợp những siêu sao xuất sắc nhất châu lục, những niềm tự hào quốc gia và từng lọt vào đến Bán kết giải đấu cấp châu lục tính đến năm 2019.

Video giới thiệu mùa giải COC: Siêu sao Châu lục (Nguồn: Garena FO4 VN)

Được khoác áo đội tuyển quốc gia luôn là một niềm vinh dự lớn lao với bất cứ cầu thủ nào. COC thực sự là một phiên bản hoàn hảo với những người yêu mến các đội tuyển quốc gia khi đánh giá chỉ số cầu thủ dựa vào màn trình diễn trên áo tuyển ở các giải châu lục. Dani Alves, trong một lần tắm chung với Buffon, cũng đùa rằng anh sẵn sàng đổi tất cả cup Champions League của mình để lấy World Cup của thủ môn người Ý. Chừng đó đã đủ để chứng minh tầm quan trọng của những danh hiệu cấp đội tuyển quốc gia đối với những cầu thủ bóng đá.

FIFA Online 4 ra mắt thẻ cầu thủ mới, lần đầu tiên CR7 vượt mặt Messi trong cùng một mùa thẻ - Ảnh 2.

Thẻ COC sẽ xuất hiện tại sever FO4 VN vào ngày 16/10

Đáng chú ý hơn đây là mùa thẻ cố định chỉ số đầu tiên mà ngôi sao người Bồ Đào Nha CR7 có chỉ số tổng quát nhỉnh hơn so với đại kình địch của mình là L.Messi. Cụ thể ở mùa giải COC, C.Ronaldo có chỉ số tổng quát lên đến 97 còn Messi chỉ có 96. Điều này cũng khá dễ hiểu khi C.Ronaldo đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc tại Euro 2016 để cùng Bồ Đào Nha vô địch giải đấu danh giá nhất "lục địa già". Còn mùa giải "gánh team" nhất của Messi trong màu áo Argentina ở đấu trường châu lục là 2 lần Á quân của Copa América.

FIFA Online 4 ra mắt thẻ cầu thủ mới, lần đầu tiên CR7 vượt mặt Messi trong cùng một mùa thẻ - Ảnh 3.

L.Messi và C.Ronaldo vẫn luôn là tâm điểm so sánh của các tín đồ "Túc cầu giáo"

FIFA Online 4 ra mắt thẻ cầu thủ mới, lần đầu tiên CR7 vượt mặt Messi trong cùng một mùa thẻ - Ảnh 4.

So sánh bộ chỉ số giữa Messi và Ronaldo ở các mùa thẻ trước đó thì Messi là người chiến thắng

Trong các mùa thẻ có chỉ số cố định trước đây, chỉ số CR7 thường chỉ ngang bằng hoặc kém Messi 1 vài điểm ở chỉ số tổng quát nên những fan hâm mộ "anh 7" có vẻ vẫn chưa hài lòng lắm dù giá trị ingame của CR7 là không cần bàn cãi.

FIFA Online 4 ra mắt thẻ cầu thủ mới, lần đầu tiên CR7 vượt mặt Messi trong cùng một mùa thẻ - Ảnh 5.

C.Ronaldo "vượt mặt" chỉ số của Messi trong thẻ mới COC

Với bộ chỉ số cao ngất ngưởng của nhiều siêu sao trong COC, đây hứa hẹn sẽ lại là một loại hàng cực hot của FO4 trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm