Tuyển thủ Hàn Quốc ngủ quên trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt LMHT

Phụng Hiếu, Theo Sport5 13:30 17/10/2019

Phút hớ hênh của chàng tuyển thủ từng làm mưa làm gió LMHT Hàn Quốc khiến cộng đồng quốc tế bật cười sảng khoái.

Trụ sở của Riot Games tại Hàn Quốc ngày hôm nay tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại, tựa game eSport lớn mạnh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Họ cho mời rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng, bao gồm những người đã và đang thi đấu chuyên nghiệp.

Một trong số khách mời của Riot Games là Joker, tay chơi hỗ trợ của SANDBOX Gaming. Anh chàng này thản nhiên ngủ gật trong lúc hội trường đang chăm chú nghe MC kể về lịch sử hình thành của LMHT. Không biết trong hội trường lúc đó có phải một mình Joker ngủ gật hay không nhưng chắc chắn anh là người đen đủi nhất vì đúng lúc "say giấc nồng" thì bị camera quay đến.

SB Joker ngủ gật tại LOL Park

Joker được người bạn ngồi cạnh gọi dậy. Cảm giác lúc đó của anh chắc chắn là xấu hổ nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Cũng nhờ pha ngủ gật của Joker mà tinh thần của dàn khách mời siêu sao tại hội trường LoL Park được nâng cao đôi chút.

Khi đoạn video này được đăng tải lên các loại MXH, cộng đồng cho rằng vì buổi kỷ niệm của Riot Games tại Hàn Quốc quá nhạt nhẽo nên Joker mới ngủ gật. Chưa rõ nội dung buổi kỷ niệm đó là gì nhưng có thể đoán được dàn khách mời sẽ được nghe về lịch sử hình thành, phát triển của LMHT.

Sau đó, họ nhiều khả năng sẽ được giới thiệu những thay đổi mang tính bước ngoặt trên bản đồ Đấu Trường Công Lý và những tựa game mới trong "vũ trụ" Riot Games sắp ra mắt.

Đây là dự án cực lớn của Riot Games, biến họ trở thành công ty ngang tầm Blizzard trên bản đồ game trên thế giới. Cùng chờ đợi xem cha đẻ của LMHT sẽ cho chúng ta trải nghiệm những điều mới mẻ gì sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm