Hotgirl chuyển giới Linda bức xúc vì Thầy Giáo Ba xúc phạm mình trên sóng stream, yêu cầu "thầy giáo quốc dân" xin lỗi công khai

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:13 20/10/2019

Còn chưa xóa kênh YouTube hơn 900 nghìn lượt subcribe Thầy Giáo Ba lại tiếp tục gặp thêm một phen "sóng gió". Lần này đụng phải Linda, không biết thầy sẽ sống sao?

Mới đây, hotgirl chuyển giới Linda đăng tải story tố cáo Thầy giáo Ba đã lăng mạ cô trong một đoạn clip trên YouTube. 

"Tôi không chọc ghẹo hay kiếm chuyện gì đến thầy giáo ba cớ sao lại bị nhân vật này lôi ra lăng mạ trong đoạn clip trên YouTube. Nếu cần tôi sẽ nhờ đến cơ quan chức năng chứ để vầy là không được...", cô viết. Story của LinDa đã khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng xôn xao.

Hotgirl chuyển giới Linda bức xúc vì Thầy Giáo Ba xúc phạm mình trên sóng stream, yêu cầu thầy giáo quốc dân xin lỗi công khai - Ảnh 1.

Dòng story trên đã được đăng tải trên facebook chính chủ của Linda với hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

Chưa dừng lại ở đó, Linda tiếp tục livestream để nói rõ tất cả vấn đề về câu chuyện mình bị lăng mạ. Cô nàng chuyển giới này đã giải thích rằng cô được một người gửi cho video ghi lại những lời mà Thầy Giáo Ba nói về cô cách đây không lâu. 

Những lời lẽ này khiến Linda cảm thấy bị xúc phạm và cô cực kì bức xúc. Linda yêu cầu "người thầy quốc dân" nói lời xin lỗi mình nếu không thì sẽ xử lý bằng cách khác. Rất nhiều học trò của Thầy Giáo Ba cũng đã xem livestream và thay mặt "ông thầy" xin lỗi nhưng không được Linda chấp nhận.

Hotgirl chuyển giới Linda bức xúc vì Thầy Giáo Ba xúc phạm mình trên sóng stream, yêu cầu thầy giáo quốc dân xin lỗi công khai - Ảnh 2.

Linda livestream nói về chuyện bị Thầy Giáo Ba xúc phạm có hơn 2000 người xem trực tiếp

Hóa ra câu chuyện mà Linda nói là hoàn toàn có thật. Trong buổi stream cách đây không lâu Thầy Giáo Ba đã có vào facebook cá nhân của Linda theo yêu cầu từ một "học trò" đã donate. 

Thầy Ba đã có những nhận xét về nhan sắc và nói những câu bông đùa vui vẻ như mọi ngày. Nhưng có lẽ do Linda không biết đến Thầy Ba và chưa từng xem stream của thầy nên hotgirl chuyển giới cảm thấy bị xúc phạm.

Hotgirl chuyển giới Linda bức xúc vì Thầy Giáo Ba xúc phạm mình trên sóng stream, yêu cầu thầy giáo quốc dân xin lỗi công khai - Ảnh 3.

Hình ảnh Thầy Giáo Ba vào facebook cá nhân của Linda trong một buổi stream cách đây không lâu.

Hotgirl chuyển giới Linda bức xúc vì Thầy Giáo Ba xúc phạm mình trên sóng stream, yêu cầu thầy giáo quốc dân xin lỗi công khai - Ảnh 4.

Thầy Giáo Ba nhận xét nhan sắc của Linda dạo này xuống cấp và giống "búp bê bị hư".

Rất nhiều học trò của Thầy Ba đang vô cùng lo lắng cho người thầy của mình. Rất nhiều sóng gió đã liên tục đến với streamer có sức ảnh hưởng nhất đến cộng đồng LMHT này. Không biết liệu câu chuyện của 2 nhân vật có sức ảnh hưởng cộng đồng sẽ có những diễn biến gì tiếp theo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự việc này!

Linda (Mai Kim Trí) được biết đến là một trong những hotgirl nổi tiếng của làng LBGT Việt Nam với hơn 1,2 triệu lượt theo dõi trên Facebook. Cô nàng này còn được nhiều người biết đến với biệt danh "thánh chửi" rất nổi tiếng trên các mạng xã hội.

Hotgirl chuyển giới Linda bức xúc vì Thầy Giáo Ba xúc phạm mình trên sóng stream, yêu cầu thầy giáo quốc dân xin lỗi công khai - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14