Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/10/2019

Không chỉ là những streamer game nổi tiếng đình đám Việt Nam hiện nay, những ông bố này còn có "khối tài sản vô giá" là những cậu con trai vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu!

Streamer là một nghề cực hot hiện nay đối với nhiều bạn trẻ nhưng những người đang hot hit nhất ở thời điểm hiện tại lại là những "streamer 8x" như Độ Mixi, QTV, Thầy Giáo Ba hay Dũng CT. Một điểm chung của những gương mặt này chính là đều đã có gia đình cùng những cậu con trai vô cùng kháu khỉnh đáng yêu có thể tiếp bước mình sự nghiệp streamer của mình trong tương lai. Hãy cùng điểm qua những cậu con trai được xem là "streamer nhà nòi" này nhé!

Tùng Sói - Độ Mixi

Độ Mixi hiện tại là một trong những streamer có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng cậu con trai Tùng Sói của anh cũng chẳng hề kém cạnh tí nào bởi khuôn mặt ngây thơ, ngộ nghĩnh vô cùng dễ thương của mình. Ngoài việc ăn, chơi, ngủ và đi học ở tuổi của mình Tùng Sói còn rất hay "vòi vĩnh" bố để được lên sóng stream.

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 1.

Tùng Sói - Streamer trẻ tuổi có lượng fan vô cùng hùng hậu nhưng chẳng hề biết rằng mình có fan!

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của 2 bố con khiến những fan hâm mộ và cả dân mạng không khỏi thích thú. Theo những chia sẻ của Độ Mixi và các thành viên Refund Gaming, Tùng Sói có thưởng đòi bố mẹ cho chơi game trên điện thoại và thể hiện năng khiếu chơi game của mình khiến nhiều người phải trầm trồ. Streamer tương lai là đây chứ đâu nữa!

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 2.

Tùng Sói được bố mẹ hướng dẫn edit video để sau này làm streamer

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 3.

Chơi game gì bây giờ các bạn nhỏ ơi?

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 4.

Thôi thì Tùng Sói chơi tạm FO4 vậy

Bò Viên - Thầy Giáo Ba

Thầy Giáo Ba - người được mệnh danh là "thầy giáo quốc dân" đang là streamer có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. "Đẹp trai, tài năng, call team tốt, tố chất lãnh đạo" là những gì mà Thầy Ba không có, thế nhưng cậu con trai Bò Viên thì đều hội tụ đủ. Có lẽ hai bố con Thầy Ba và Bò Viên chính là minh chứng sống cho câu tục ngữ mà mọi người vẫn thường nói "con hơn cha là nhà có phúc".

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 5.

Nhà Thầy Ba rất có phúc nha mấy đứa, nhìn Bò Viên là biết liền hà!

Bò Viên hiện đã 3 tuổi và lần sinh nhật cách đây 2 tháng cu cậu đã xuất hiện ngay trên sóng stream của bố mình. Ngoài vẻ đáng yêu hết nấc Bò Viên còn có khả năng diễn xuất vô cùng hài hước khiến người xem không khỏi bật cười. Lớn nhanh để còn stream thay Thầy nha Bò Viên!

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 6.

Thầy dạy giáo án cho học trò thì được chứ đừng áp dụng cho Bò Viên nha!

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 7.

Sau này lớn Bò Viên đừng soạn mấy giáo án lủng như Susan hay Poppy là ổn

Bum - Dũng CT

Ông trùm streamer giấu mặt Dũng CT chính là một trong những nhân vật thành công nhất trong giới streamer Việt. Kênh YouTube hơn 1,2 triệu lượt subcribe cùng fanpage hơn 400 nghìn lượt theo dõi đủ để thấy sự thành công của streamer này dù chưa bao giờ lộ mặt trên sóng stream. Người tiếp nối sự nghiệp của Dũng CT chính là Bum, cậu con trai lanh lợi của của "ông trùm giấu mặt".

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 8.

Ảnh chụp 2 bố con nhà Dũng CT vẫn bị che mặt như thường lệ

Không giống bố, Bum làm YouTube nhưng lấy gương mặt của mình để phát triển. Cậu có kênh YouTube riêng hẳn hoi và đạt đã được hơn 30.000 sub chỉ với những "content" vô cùng gần gũi: nghịch cát, ăn cơm hay đi siêu thị... YouTuber trẻ nhất Việt Nam là đây chứ đâu!

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 9.

BUM Vlogs - Youtuber trẻ nhất Việt Nam

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 10.

Tập tành stream để sau này còn thay bố chém gió nữa

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 11.

Trông Bum có "bố đời" không hả các CTer?

Kha Long - QTV

Nhân vật cuối cùng trong danh sách này chính là GQ Kha Long, "tuyển thủ trẻ nhất" của đội tuyển QTV Gaming. Hiện tai chỉ mới 1 tuổi nên Kha Long chưa tiếp xúc nhiều với game, eSports hay streamer nhưng có ông bố là huyền thoại eSports Việt Nam nên chắc hẳn Kha Long cũng sẽ sớm bộc lộ tài năng thôi.

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 12.

Hai bố con giống như đúc thế này bảo sao Raina không bị gọi là "đẻ thuê"

Trước khi Kha Long chào đời, QTV thường stream chơi game cùng với vợ của mình là Raina. Sau này khi lớn thêm ít nữa rất có thể chúng ta sẽ thấy một QG Kha Long livestream cùng QTV đấy. Nghĩ đến thôi là đã thấy thích rồi.

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 13.

Kha Long mếu cũng đáng yêu mới chết chứ

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 14.

Xin chào các fan hâm mộ của QG, mình là Nguyễn Trần Tường Gió!!

Cha truyền con nối, những quý tử nhà Độ Mixi, Thầy Giáo Ba... sẽ là thế hệ streamer nhí đáng chờ đợi trong tương lai? - Ảnh 15.

Ảnh này thì lại giống con gái quá Kha Long ạ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm