Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic "bừng sáng", sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 29/07/2021

Cô nàng Valentina Acosta tính chuyển sang làm công việc liên quan tới hội họa sau Olympic 2020.

Valentina Acosta là nữ cung thủ được chú ý bậc nhất tại kỳ Olympic lần này. Không chỉ sở hữu tài năng, cô nàng 21 tuổi còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như nữ thần. Hôm 28/7, cô nàng bước vào trận đấu tại vòng 1/16 nội dung cung 1 dây nữ gặp đối thủ Sarah Bettles. Sự xuất hiện của mỹ nhân đến từ đoàn thể thao Colombia được cho giúp ngày thi đấu thứ 5 của Thế vận hội được "bừng sáng".

Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 1.
Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 2.
Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 3.

Hình ảnh của Acosta trong buổi thi vào hôm 28/7

Tuy nhiên, Acosta đã không thể tiến sâu. Cô để thua đáng tiếc trước đối thủ và chính thức chia tay giải đấu. Cách đây ít giờ, cô nàng cũng có bài đăng trên MXH để cảm ơn sự ủng hộ của các fan hâm mộ. Bên cạnh đó, Acosta tuyên bố không quan tâm tới những kẻ "chỉ biết chỉ trích".

Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 4.
Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 5.

Hình ảnh của Acosta trong lễ khai mạc tại Olympic Tokyo

Dù vậy, có thể Olympic lần này là giải đấu bắn cung cuối cùng Acosta tham dự. Trả lời phỏng vấn sau khi bị loại khỏi Thế vận hội, cô nàng sinh năm 2000 xác nhận ý định nghỉ thi đấu để theo đuổi con đường khác. Tới năm 2022, cô có thể cân nhắc việc trở lại.

Trước đó, hồi tháng 5, Acosta cũng tiết lộ ý định giải nghệ khi xuất hiện trên Youtube. "Tôi sẽ cố gắng hết sức tại giải bắn cung chuyên nghiệp cuối cùng của mình (ám chỉ Olympic). Tôi quyết định năm nay sẽ là năm cuối tôi cống hiến cho tuyển bắn cung quốc gia. Tôi muốn tập trung vào dự án mới. Hết tháng 8, tôi sẽ chuyển tới Mỹ", Acosta chia sẻ.

Chưa rõ quyết định cuối cùng của Acosta nhưng nếu giải nghệ sớm, cô nàng sẽ để lại tiếc nuối cho rất nhiều fan.

Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 6.
Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 7.
Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 8.

Hình ảnh của nữ thần Acosta tại một giải đấu vào năm 2019

Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 9.
Nữ thần bắn cung xuất hiện khiến Olympic bừng sáng, sau khi bị loại sớm cô tiết lộ một điều khiến các fan tan nát - Ảnh 10.

Loạt ảnh đời thường của cô nàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm