HLV Judo thẳng tay tát mạnh 2 cái vào mặt nữ học trò ngay tại Olympic, không ai còn chỉ trích khi biết lý do thực sự

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 28/07/2021

Ông Claudiu Pusa đã giật mạnh, đánh cô học trò Martyna Trajdos tại Olympic Tokyo.

Tại một sân chơi khắc nghiệt như Olympic, VĐV cần giữ sự tập trung tối đa khi bước vào tranh tài nếu không muốn phải "nghỉ sớm". Có nhiều cách khác nhau để các HLV giúp học trò của mình duy trì sự tỉnh táo, như khích lệ bằng lời nói hoặc cho ngửi những hợp chất đặc biệt được BTC cho phép.

Tuy nhiên, ông Claudiu Pusa lại có một cách vô cùng đặc biệt. Trước lúc nữ VĐV Martyna Trajdos (đoàn thể thao Đức) bước vào trận gặp đối thủ Szofi Ozbas tại vòng 1/16 của môn Judo hôm 27/7, ông Pusa đã dùng tay lắc mạnh Trajdos. Chưa dừng lại, ông còn dùng tay tát mạnh 2 phát vào mặt cô nàng 32 tuổi.

HLV vung tay tát học trò

HLV Judo thẳng tay tát mạnh 2 cái vào mặt nữ học trò ngay tại Olympic, không ai còn chỉ trích khi biết lý do thực sự - Ảnh 2.

Ông Pusa tát mạnh vào mặt của Trajdos

Nhìn có vẻ giống một tình huống bạo hành nhưng thực tế, ông thầy này chỉ muốn Trajdos có được trạng thái tốt nhất. Đáng tiếc, điều này không thể giúp Trajdos tiến sâu. Cô để thua trước Ozbas và sớm dừng cuộc chơi tại hạng cân 63kg.

HLV Judo thẳng tay tát mạnh 2 cái vào mặt nữ học trò ngay tại Olympic, không ai còn chỉ trích khi biết lý do thực sự - Ảnh 3.

Nữ VĐV Trajdos sớm dừng bước sau thất bại trước Ozbas tại vòng 1/16

Dù vậy, đoạn video ghi lại hình ảnh trên đã gây sốt MXH với hơn 1,5 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên Twitter. Sự quan tâm quá lớn của các fan khiến Trajdos sau đó đã phải đăng đàn minh oan cho ông Pusa.

"Mọi người đừng lo lắng nhé. Đó là cách tôi chọn khi bắt đầu một trận đấu. HLV chỉ làm những gì tôi muốn để khích lệ tinh thần tôi mà thôi", Trajdos cho hay. Nhiều fan cũng đồng tình với cô nàng người Đức. 

"Ở môn thể hình, tôi từng thấy họ làm tương tự. Một số còn dùng loại muối đặc biệt để giúp VĐV tỉnh táo. Tôi thấy cô ấy hoàn toàn ổn với những gì HLV làm", một tài khoản cho hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm