Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 29/07/2021

Nữ kình ngư xinh đẹp Zhang Yufei trở thành người hùng của bơi lội Trung Quốc trong ngày thi đấu 29/7 khi liên tiếp giành 2 tấm HCV Olympic 2020.

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 1.

Sáng 29/7, ở nội dung chung kết 200m bơi bướm cá nhân nữ, Zhang Yufei thi đấu xuất sắc với thành tích 2 phút 03 giây 86 để cán đích đầu tiên

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 2.

Không những giành tấm HCV, nữ kình ngư sinh năm 1998 còn phá luôn kỷ lục của đồng hương Jiao Liuyang (2 phút 04 giây 06) thiết lập ở Olympic London 2012

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 3.

Nét đáng yêu trong lúc ăn mừng của Zhang Yufei

Trên đường bơi, cô nàng lại hóa thân thành một chiến binh mạnh mẽ

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 5.

Gương mặt xinh đẹp, trong sáng của Yufei

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 6.

Sinh ra trong gia đình có cả bố lẫn mẹ đều là HLV bơi lội, Zhang Yufei được cho học bơi từ năm 3 tuổi. Cô nàng từng chia sẻ mong ước giành tấm HCV Olympic và cuối cùng, điều đó đã trở thành hiện thực

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 7.

Trước đó, trong ngày 25/7, Zhang Yufei cũng đã bỏ túi một tấm HCB ở nội dung 100m bơi bướm cá nhân nữ

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 8.

Chỉ cần khoảng 1 tiếng nghỉ ngơi, Zhang Yufei lại cùng các đồng đội tranh tài ở đường bơi chung kết nội dung 4 x 200m tự do nữ. Và cô cùng đội tuyển bơi lội nữ Trung Quốc xuất sắc về nhất với thời gian 7 phút 40 giây 33, qua đó thiết lập cả kỷ lục thế giới và Olympic

Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong sáng, nữ thần bơi lội Trung Quốc khiến tất cả ngỡ ngàng với 2 tấm HCV Olympic trong 1 tiếng - Ảnh 9.

Tính đến trưa 29/7, Zhang Yufei đang là VĐV thành công nhất của đoàn Thể thao Trung Quốc tại Olympic Tokyo 2020 với 2 tấm HCV và 1 HCB

Ảnh: Getty

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm