Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là "streamer thời vụ", có "lúa" thì lên sóng, ít thì nghỉ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 15/03/2022

Chia sẻ của nữ streamer Thủy Tiên khiến không ít người bất ngờ.

Thủy Tiên là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ và kỹ năng chơi game khá nổi trội so với các nữ đồng nghiệp khác. Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ khá bất ngờ trên story cá nhân của mình. Theo đó, cô chia sẻ rằng mình chỉ là "streamer thời vụ, có lúa thì stream, có nhưng ít vẫn nghỉ".

Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 1.

Chia sẻ khá bất ngờ của nữ streamer

Được biết, thu nhập của các streamer hiện nay đến từ khá nhiều nguồn. Đầu tiên là tiền lương từ nền tảng livestream, tiếp đến là donate từ các khán giả yêu quý và quảng cáo cũng như một số công việc khác.

Do đó, với sự nổi tiếng cùng hơn 1 triệu người theo dõi fanpage của mình thì thu nhập của Thủy Tiên chắc chắn là không hề nhỏ so với nhiều ngành nghề khác. Thậm chí cô nàng streamer này còn được đánh giá là cái tên có thu nhập cao trong giới streamer và nhận được nhiều donate khủng lên đến vài chục, hàng trăm triệu chỉ trong 1 lần.

Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 2.

Nữ streamer Thủy Tiên được donate hẳn 100 triệu từ "fan cứng"

Không phải streamer nào cũng có fan chịu chi đến vậy, rất ít streamer có thể đạt đến con số tiền donate hàng trăm triệu như trên. Những cái tên streamer tại Việt Nam được donate khủng đến vậy có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu câu nói của Thủy Tiên là bông đùa "trốn stream" tạm thời hay cô nàng thực sự không còn hứng thú với công việc này vì thu nhập giảm sút.

Một số hình ảnh khác về nữ streamer này:

Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 3.
Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 4.
Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 5.
Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 6.
Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 7.
Nữ streamer xinh đẹp triệu followers bất ngờ tự nhận mình là streamer thời vụ, có lúa thì lên sóng, ít thì nghỉ - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nu-streamer-xinh-dep-trieu-followers-bat-ngo-tu-nhan-minh-la-streamer-thoi-vu-co-lua-thi-len-song-it-thi-nghi-20220315004156597.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày