Không phải chơi game, thứ khiến ViruSs và Xemesis đắm đuối nhất lúc này lại là xem các video lịch sử?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 14/03/2022

Hai cái tên nổi tiếng của hội Tứ hoàng streamer đình đám tỏ ra thích thú trước những nội dung lịch sử.

Tưởng chừng với các streamer việc chơi game mới là hứng thú nhất bởi chất game thủ trong người và việc chinh phục những thử thách, tuy nhiên hóa ra không phải lúc nào cũng vậy. Các streamer cũng rất ham học hỏi và thời gian qua nhiều cái tên nổi tiếng bậc nhất như Xemesis, ViruSs cũng cho biết mình đang mê đắm mê đuối trước những nội dung lịch sử được trình bày thú vị trên nền tảng YouTube.

Theo đó, Xemesis mới đây đã đầy xúc động và tự hào khi xem loạt video lịch sử của Tuấn Tiền Tỉ. Nam streamer này cho biết mình đã "cày" tận 60 video lịch sử chỉ trong vòng 2 ngày và cần được "giải cứu" bằng cách ra thêm video mới bởi chính chủ kênh.

Không phải chơi game, thứ khiến ViruSs và Xemesis đắm đuối nhất lúc này lại là xem các video lịch sử? - Ảnh 1.

Lớn lên ở trời Tây nên có lẽ đây là lần đầu tiên Xemesis tiếp cận những câu chuyện lịch sử thú vị và streamer này lập tức bị "cuốn"

Đây là điều khá dễ hiểu khi Xemesis lớn lên ở Anh và không được tiếp cận nhiều với lịch sử Việt Nam. Thêm vào đó, những nội dung lịch sử trên YouTube lại được trình bày theo cách riêng biệt, đầy lôi cuốn cùng những câu chuyện về tình báo, thâm cung bí sử khơi gợi được sự tò mò của khán giả.

Không phải chơi game, thứ khiến ViruSs và Xemesis đắm đuối nhất lúc này lại là xem các video lịch sử? - Ảnh 2.

Xemesis bị mê mẩn bởi các clip về lịch sử Việt Nam rồi

Trong khi đó, một người bạn streamer nức tiếng khác của Xemesis cũng mê mẩn trước các nội dung lịch sử nhưng là về thế giới. Không ai khác, đó chính là ViruSs khi liên tiếp reaction các clip về lịch sử như Thế Chiến I, Thế Chiến 2...

ViruSs cho biết anh không phải là người giỏi về lịch sử nhưng cách tác giả thể hiện thông qua hình vẽ, sự kiện... liên kết cùng nhau không chỉ rất dễ hiểu mà còn mang tính hài hước, thú vị khiến anh không ngớt lời khen ngợi.

Không phải chơi game, thứ khiến ViruSs và Xemesis đắm đuối nhất lúc này lại là xem các video lịch sử? - Ảnh 3.

ViruSs cực kỳ thích thú trước những video lịch sử

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/khong-phai-choi-game-thu-khien-viruss-va-xemesis-dam-duoi-nhat-luc-nay-lai-la-xem-cac-video-lich-su-20220314012517786.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm