PewPew phát hiện lỗi cực nặng khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi hệ tộc này phải chịu nhiều trận thua liên tiếp

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 14/03/2022

Lỗi game liên quan đến lõi công nghệ vừa được PewPew phát hiện khiến cho nhiều game thủ ĐTCL không khỏi ngán ngẩm.

Không còn thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền thông, "ông chủ tiệm bánh mì" PewPew giờ đây có cuộc sống êm ả hơn trước khá nhiều. Nam streamer vẫn lên sóng livestream nhưng không còn náo nhiệt như trước và tựa game "cờ quạt" mà anh chọn lựa cũng khá là "nhàn" - Đấu Trường Chân Lý (TFT).

PewPew phát hiện lỗi cực nặng khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi hệ tộc này phải chịu nhiều trận thua liên tiếp - Ảnh 1.

PewPew hiện nay vẫn lên sóng hằng ngày livestream ĐTCL

Trong một buổi streamer mới đây, PewPew đã tìm ra lỗi game liên quan đến lõi công nghệ Giáp tự chế II. Cụ thể, lõi công nghệ này được giới thiệu rằng “các đơn vị mang trang bị của đội bạn được tăng 55 giáp và kháng phép”, tuy nhiên, Giáp tự chế II chỉ tăng chỉ số giáp và kháng phép cho những đơn vị tướng không có trang bị trên bàn cờ.

Đây được xem là lỗi dịch thuật khi ở các máy chủ khác hay trên phiên bản thử nghiệm PBE, lõi công nghệ này đều được ghi chú dành cho những tướng không lắp đồ.

PewPew phát hiện lỗi cực nặng khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi hệ tộc này phải chịu nhiều trận thua liên tiếp - Ảnh 2.

PewPew phát hiện ra lỗi dịch thuật của lõi công nghệ “giáp tự chế II”

Đây là một lỗi nghiêm trọng bởi nó gây ảnh hưởng đến việc xác định sức mạnh và lối chơi của từng đội hình mà game thủ hướng tới. Ngay sau khi phát hiện lỗi này, PewPew đã lập tức đăng trên fanpage của mình và “nhắc nhẹ” nhà phát hành Garena nhanh chóng khắc phục lỗi trên để không ảnh hưởng đến của game thủ, nhất là với những người chơi mới.

PewPew phát hiện lỗi cực nặng khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi hệ tộc này phải chịu nhiều trận thua liên tiếp - Ảnh 3.

Ngay sau đó, ông chủ bánh mì PewPew cũng có màn “nhắc nhẹ” Garena

Ngay dưới phần bình luận, game thủ cũng bày tỏ sự không hài lòng quá trình cập nhật và chỉnh sửa của nhà phát hành. Từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 được ra mắt, bên cạnh sự xuất hiện của các tộc hệ và lõi công nghệ mới, người chơi liên tục gặp phải nhiều lỗi game, gần đây nhất là lỗi liên quan đến tộc hệ Thanh lịch và Tái chế, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của các game thủ ĐTCL.

PewPew phát hiện lỗi cực nặng khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi hệ tộc này phải chịu nhiều trận thua liên tiếp - Ảnh 4.

Nhiều game thủ phàn nàn bởi ở phiên bản hiện tại lõi công nghệ ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu

Được biết thì từ sau khi lui về “ở ẩn”, ông chủ tiệm bánh mì PewPew chủ yếu dành thời gian stream của mình để chơi Đấu Trường Chân Lý, “tứ hoàng streamer” cũng bày tỏ sự yêu thích với tựa game này và thường xuyên đăng tải nhiều đoạn clip đạt thứ hạng cao hay các mẹo về tộc hệ và cách sắp xếp đội hình do anh tự khám phá ra. Mới đây, PewPew cũng vừa chia sẻ khoảnh khắc vui mừng khi đạt mức rank cao thủ lần đầu tiên kể từ khi ĐTCL mùa 6 ra mắt.

PewPew phát hiện lỗi cực nặng khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi hệ tộc này phải chịu nhiều trận thua liên tiếp - Ảnh 5.

PewPew vui mừng khi lần đầu đạt mức rank cao thủ trong ĐTCL mùa 6.

PewPew phát hiện lỗi cực nặng khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi hệ tộc này phải chịu nhiều trận thua liên tiếp - Ảnh 6.

Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của PewPew khi đạt được mức rank này.

PewPew luôn khiến cho người xem thích thú bởi anh không chủ động chọn những đội hình mạnh hay hợp với meta hiện tại mà thường tìm tòi ra những lối chơi độc lạ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/pewpew-phat-hien-loi-cuc-nang-khien-game-thu-dau-truong-chan-ly-choi-he-toc-nay-phai-chiu-nhieu-tran-thua-lien-tiep-20220313230328186.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm