Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, "chú Pew" quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/03/2020

Sau quãng thời gian gác lại công việc streamer để chăm lo cho gia đình cùng những dự định tương lai Pewpew ngày càng điển trai, ngời ngời phong độ.

Với rất nhiều bạn trẻ thích xem stream thì hình ảnh "ông chú Pewpew" mặc quần cộc áo thun ngồi livestream chơi game nói chuyện trên trời dưới bể bằng chất giọng the thé đã quá đỗi quen thuộc. Bởi vậy việc anh chàng này thông báo nghỉ làm streamer hồi tháng 8 năm ngoái đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Pewpew cũng tuyên bố rằng mình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tập trung vào các công việc đầu tư, kinh doanh. Vậy sau nửa năm đã qua Pewpew đã lột xác như thế nào?

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 1.

Đầu tiên từ hình ảnh quen thuộc quần cộc áo lá đã xuất hiện với tần suất ít đi rất nhiều. Dù không còn làm streamer và kiếm tiền chủ yếu bằng công việc này nhưng Pewpew vẫn thỉnh thoảng livestream trên kênh YouTube của mình cho "đỡ nhớ nghề".

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 2.

Quần cộc áo thun trên sóng livestream là hình ảnh gắn liền với Pewpew

Quãng thời gian nghỉ stream cũng là lúc Pewpew có cho mình thú vui mới là nuôi cá thủy sinh. Anh chàng còn làm nhiều video hướng dẫn làm bể thủy sinh lẫn chăm cá cảnh cho người có cùng sở thích.

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 3.

Thú vui tao nhã làm bể thủy sinh chính là niềm vui sau khi giải nghệ

Pewpew cũng từng đầu tư vào eSports mà trực tiếp là những đội tuyển PUBG: Nubboiz, Nubboiz Maddog. Tuy nhiên sức hút của PUBG đã không còn quá mạnh mẽ so với trước đó nên cuối cùng Pewpew cũng quyết định dừng lại để tập trung vào những việc khác và dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè, gia đình.

Lễ ăn hỏi của Xemesis là lần người ta thấy "Tứ hoàng streamer" Độ Mixi, ViruSs và Pewpew tụ hội. Đây cũng là lúc Pewpew bảnh bao đến bất ngờ sau lần lên sóng truyền hình cùng câu nói trending một thời "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi."

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 4.

Tứ hoàng streamer hội tụ, Pewpew lại lịch lãm khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây, khi là thành viên trong đội bê tráp của bạn thân, Pewpew thực sự khiến tất cả bất ngờ với hình ảnh mới của mình. Không còn áp lực bởi nhiều giờ livestream, có nhiều thời gian thư giãn bên gia đình bạn bè nên Pewpew thoải mái hơn, tươi vui hơn. Có lẽ đây cũng chính là chìa khóa khiến "chú Pew" ngày càng điển trai thấy rõ.

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 5.

Nhưng có lẽ mọi người nên dần quen hơn với hình ảnh điển trai của "chú Pew" (Ảnh: Pewpew and Pewnoy)

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 6.

Liên tục sắm vai bê tráp đến mức có fan hâm mộ đã phải thốt lên: "Chú Pew thành hội trưởng hội bê tráp rồi à?" (Ảnh: Pewpew and Pewnoy)

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 7.

Thời gian gần đây Pewpew sống thoải mái hơn nhiều và cũng là lúc người ta thấy anh chàng này cười tươi nhất. (Ảnh: Pewpew and Pewnoy)

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 8.

Bê tráp cho họ mãi rồi bao giờ lên xe hoa đây hả "chú Pew"? (Ảnh: Pewpew and Pewnoy)

Nửa năm nghỉ stream, Pewpew điển trai, lịch lãm đến không ngờ, chú Pew quần cộc với dép tông livestream chém gió đã xưa rồi! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14